Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại Bhomes Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại Bhomes Việt Nam

Trụ sở chính đặt tại R4 - L2 - OF05 Khu đô thị Royal City 72A Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội. Với tiền thân là đội ngũ bán hàng, chuyên viên tư vấn lâu năm, nhiều kinh nghiệm trong việc phân phối các dự án của tập đoàn VinGroup nói riêng và thị trường bất động sản nói chung. Chỉ sau một thời gian chính thức có mặt trên thị trường với thương hiệu BHOMES . Chúng tôi đã khẳng định được bản thân trở thành một trong những sàn phân phối bất động sản chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam. 

SỰ THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những tổ ấm tươi đẹp, hạnh phúc để nâng tầm chất lượng cuộc sống,  BHOMES không ngừng sáng tạo và học hỏi, đồng hành cùng các Chủ đầu tư và Quý đối tác đưa sản phẩm ra thị trường một cách tốt nhất, đồng thời đồng hành cùng mỗi khách hàng trong việc đưa ra các quyết định lựa chọn các sản phẩm BĐS phù hợp, vì một môi trường bất động sản chuyên nghiệp và minh bạch.

BHOMES Việt Nam chú trọng phân phối các sản phẩm của các Chủ đầu tư uy tín với chuỗi giá trị dịch vụ tiện ích khác biệt, mang lại giá trị cảm nhận cho các nhà đầu tư khi mua và đầu tư bất động sản. Điều này thể hiện rõ ở cả hai mảng BĐS Biệt thự, liền kề, nghỉ dưỡng đầu tư và mảng căn hộ thương mại trung, cao cấp.

Hiện nay, BHOMES đang một trong những công ty dẫn đầu thị trường trong việc phân phối các sản phẩm cao cấp của VinGroup, SunGroup... cộng hưởng những thành công đã gặt hái được cùng với thế mạnh về tiềm lực tài chính, nhân lực, kinh nghiệm…trong thời gian tới, BHOMES sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng và những nhà đầu tư những cơ hội góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân. Đồng thời, BHOMES sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của thị trường và khẳng định khả năng, tầm vóc của một Công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam.

* Một số dự án Bhomes phân phối

Vincity Ocean Park

- Sun Premier Village Hạ Long

- Best Western Premier The Sapphire Hạ Long

- Vinhomes West Point

- Vinhomes Royal City.

– Vinhomes Times City – Park Hill.

– Khu biệt thự sinh thái Vinhomes Riverside.

– Vinhomes Metropolis.

Vinhomes Green Bay

– Vinhomes Thăng Long

– Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.

– Vinhomes Skylake.

- Sun Premier Village Hạ Long

- Sun Grand City THụy Khuê Residence

Ý NGHĨA CỦA LOGO VÀ SLOGAN " BETTER HOMES, BETTER LIFE " CỦA BHOMES VIỆT NAM

BHOMES - Cái tên ngắn gọn nhẹ nhàng nhưng lại ẩn chứa bên trong sự gửi gắm tâm huyết của Ban Lãnh Đạo, của từng cá nhân trong công ty. 2 Chữ “B” và “H” ở đây có thật nhiều ý nghĩa:

- Better homes: chữ B mang trong mình những ô cửa sổ với mong muốn mang đến cho khách hàng những ngôi nhà tốt nhất.

- Better lifel: Với mong muốn mang tới cho khách hàng một cuộc sống tốt nhất, luôn vui vẻ trong mái ấm của họ thể hiện một sứ mệnh thiêng liêng mà BHomes hướng tới - Người mang tới những giấc mơ về cuộc sống tốt đẹp thành hiện thực, mang tới cho khách hàng có được tổ ấm an lành, một nơi bình yên để mỗi con người chúng ta trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi.

TẦM NHÌN

Với tầm nhìn dài hạn, công ty cổ phần đầu tư và thương mại BHomes Việt Nam mong muốn thành doanh nghiệp đa ngành xoay quanh trục bất động sản nhằm có thể cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Để đạt được mục tiêu chiến lược trên, phương châm của công ty là xây dựng đội ngũ nhân sự hùng mạnh, chuyên nghiệp làm giá trị cốt lõi cho phát triển bền vững của doanh nghiệp.

SỨ MỆNH

Mang lại các sản phẩm có giá trị và chất lượng cao nhất tới khách hàng với hệ thống dịch vụ và giải pháp hoàn hảo. Tuân thủ những chuẩn mực cao nhất về đạo đức trong kinh doanh và trách nhiệm xã hội, đem lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng và duy trì lợi nhuận đầu tư bền vững cho các cổ đông . Tạo nên niềm tự hào về một thương hiệu Bất động sản Việt Nam thành công.

CHIẾN LƯỢC

BHomes sẽ trở thành sàn giao dịch bất động sản hàng đầu Việt Nam. Tạo ra luồng gió mới trong lĩnh vực bất động sản, mở rộng chi nhánh miền Trung và miền Nam. Liên tục đổi mới, chuyên biệt và chuyên nghiệp hóa cách ngành nghề, đặc biệt là hoàn chỉnh và chuyên nghiệp hóa lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bất động sản, tạo ra các dịch vụ hoàn hảo nhất, chất lượng và giá cả phù hợp nhất. BHomes sẽ ngày càng mở rộng hợp tác đầu tư thứ cấp và phấn đấu trở thành chủ đầu tư trong tương lai.

BHOMES ĐỐI VỚI CÁC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

1, Đào tạo tốt nhất.

Hàng tháng, BHOMES đều tổ chức các buổi đào tạo sẻ chia để giúp các bạn nhân viên mới có thêm kỹ năng bán hàng tốt hơn. Vào những dịp này, bất cứ thắc mắc nào của các bạn đều được những anh chị nhiều năm kinh nghiệm trong nghề – những người nhiều lần đoạt danh hiệu super sales của Chủ đầu tư Vinhomes cũng như của BHOMES trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc tỉ mỉ, tận tình.

Đặc biệt nhất, Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Duy – người có bề dày kinh nghiệm tư vấn thành công tất cả các sản phẩm Vinhomes trong nhiều năm, luôn sẵn sàng chia sẻ bí quyết bán hàng tốt nhất của mình với các bạn trẻ.

Tùy theo dự án mà Công ty sẽ tiến hành training để phân tích kỹ hơn các thông tin chi tiết mà Chủ đầu tư cung cấp, giúp cho các bạn sales tìm ra được các “key point” chốt khách hiệu quả nhất.

2, Hỗ trợ hiệu quả nhất.

BHOMES cũng luôn hỗ trợ, trang bị đầy đủ các điều kiện cần thiết cho công việc kinh doanh của nhân viên như: thông tin nhanh và chính xác nhất, cung cấp data khách hàng có nhu cầu thực, hỗ trợ về công nghệ thông tin, cấp tư liệu ấn phẩm và kinh phí truyền thông,…để các bạn sales bán hàng tốt nhất.

Hơn thế nữa, BHOMES là đại lý chiến lược hàng đầu phân phối các dự án BĐS lớn của Vinhomes như: Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City, đặc biệt là Royal City, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Skylake…, nên luôn có quỹ căn đẹp, việc hỗ trợ sales check căn, lock căn và chốt khách rất đảm bảo.

3, Chế độ đãi ngộ tuyệt vời

Bên cạnh quỹ lương cơ bản cao và ổn định hàng tháng, BHOMES có chế độ tưởng thưởng đặc biệt dành cho các cá nhân và tập thể xuất sắc, những người có đóng góp tích cực cho công ty. Quỹ thưởng của BHOMES không chỉ theo tháng, theo quý mà còn thưởng nóng theo hiệu quả công việc. Thêm vào đó, chế độ chi trả hoa hồng của BHOMES rất nhanh chóng, kịp thời và đảm bảo nên được đông đảo chuyên viên tư vấn tin tưởng.

Ngoài việc kinh doanh, BHOMES còn thường xuyên tổ chức các hoạt động đoàn thể: team building, tổ chức sinh nhật, thăm hỏi ốm đau...  trong không khí ấm cúng và thân tình.

BHOMES ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

1, Cung cấp những sản phẩm đẳng cấp và tiện ích nhất.

BHOMES luôn dựa vào giá trị cốt lõi niềm tin, mang đến cho khách hàng những sản phẩm nhà ở sang trọng, đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Đó là những căn hộ chung cư cao cấp, những shophouse và biệt thự sang trọng mang thương hiệu Vinhomes, SunGroup: những thương hiệu địa ốc danh giá bậc nhất Việt Nam hiện nay.

Không đơn thuần mang đến cho khách hàng một căn nhà, một nơi để ở, nơi an cư lý tưởng, đẳng cấp, BHOMES mang đến cho họ những tổ ấm sang trọng với quần thể tiện ích, dịch vụ chất lượng đẳng cấp quốc tế, trong đó có những tiện ích lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Qua đó, cuộc sống của các cư dân tại các dự án do BHOMES phân phối đã tiệm cận với phong cách sống Châu Âu, xứng tầm với các chủ nhân danh giá.

2, Tư vấn tốt nhất

Có thể khẳng định chắc chắn rằng, trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm Bất động sản trên thị trường Việt Nam hiện nay, BHOMES là một trong những đơn vị tư vấn chuyên nghiệp nhất. Điều này thể hiện rất rõ trong suốt quá trình bán hàng, từ bước đầu tiên là tiếp cận khách hàng đến khâu cuối cùng là hỗ trợ khách hàng hoàn tất thủ tục mua nhà, thậm chí là giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Nguyên tắc làm việc của các chuyên viên BHOMES là tư vấn chính xác, cung cấp thông tin kịp thời và chân thực nhất để xây dựng lòng tin với khách hàng. Sản phẩm căn hộ Sungroup và Vinhomes đã có uy tín lớn trên thị trường, BHOMES hướng khách đến những lựa chọn căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân và gia đình khách hàng, làm thỏa mãn niềm mơ ước về một chốn an cư lý tưởng cho khách hàng. Đồng thời BHOMES cũng hỗ trợ khách hàng đầu tư định hướng sản phẩm sinh lời tốt nhất tại các dự án Sungroup, Vinhomes.

bhomes việt nam


Tin Mới

6 điều cấm kỵ khi đặt két sắt trong nhà và cách kích hoạt tài lộc cho két sắt

6 điều cấm kỵ khi đặt két sắt trong nhà và cách kích hoạt tài lộc cho két sắt

Đặt két sắt lộ thiên, đặt gần hoặc đối diện gương, để đồ điện trên nóc két là những điều kiêng kỵ tuyệt...

Thị trường bất động sản thời Covid-19: Nơi ế ẩm, chỗ kiếm bộn tiền?

Thị trường bất động sản thời Covid-19: Nơi ế ẩm, chỗ kiếm bộn tiền?

Các thị trường ngách trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp và kho vận được cho là sẽ hưởng lợi trong dài hạn...

Sụt hố gánh nợ, nhà đầu tư bạc mặt ôm căn hộ ‘view biển triệu đô’

Sụt hố gánh nợ, nhà đầu tư bạc mặt ôm căn hộ ‘view biển triệu đô’

Sau cú sốc “vỡ trận” tại dự án Cocobay Đà Nẵng thông báo dừng trả thu nhập cam kết, khách hàng tại dự án đã...

Đón chuyến bay đầu tiên từ Maylaysia và tàu du lịch quốc tế đến Đảo ngọc Phú Quốc

Đón chuyến bay đầu tiên từ Maylaysia và tàu du lịch quốc tế đến Đảo ngọc Phú Quốc

PQR – Việc mở các đường bay Quốc tế đưa khách du lịch từ các nước đến Phú Quốc là một trong những bước...

Bất động sản Hà Nội: 'Sốt nóng' liệu có nguội nhanh?

Bất động sản Hà Nội: 'Sốt nóng' liệu có nguội nhanh?

Bất chấp tác động từ đại dịch COVID-19, như một chu kỳ có tính lặp lại, thị trường bất động sản dịp cuối...

Có 20 địa phương trong cả nước đánh giá về nguy cơ sốt đất thông qua đấu giá

Có 20 địa phương trong cả nước đánh giá về nguy cơ sốt đất thông qua đấu giá

Đến nay, đã có 20 địa phương đánh giá về nguy cơ sốt đất thông qua đấu giá và ảnh hưởng đến nhà ở, giá...

0972853456