So sánh Vincity và Vinhomes: Điểm khác biệt là gì?

So sánh Vincity và Vinhomes: Điểm khác biệt là gì?
Hiện nay, hai sản phẩm Vincity và Vinhomes đều đến từ thương hiệu lớn nổi bật trong thị trường bất động sản thời gian gần đây – Tập đoàn Vingroup đánh vào các đối tượng khách hàng khác nhau. Vinhomes và Vincity vẫn luôn được đặt lên bàn cân để so sánh với nhau để tìm ra sự khác biết ở đâu và những sự khác biết ấy liệu có đáng tiền chênh lệch hay không. Sau đây, chúng ta hãy so sánh giữa Vincity và Vinhomes đẻ cùng tìm ra những điểm giống và khác nhau giữa hai dự án này.

Hiện nay, hai sản phẩm Vincity và Vinhomes đều đến từ thương hiệu lớn nổi bật trong Thị Trường Bất Động Sản thời gian gần đây – Tập Đoàn Vingroup đánh vào các đối tượng khách hàng khác nhau. Vinhomes và Vincity vẫn luôn được đặt lên bàn cân để so sánh với nhau để tìm ra sự khác biết ở đâu và những sự khác biết ấy liệu có đáng tiền chênh lệch hay không. Sau đây, chúng ta hãy so sánh giữa Vincity và Vinhomes đẻ cùng tìm ra những điểm giống và khác nhau giữa hai dự án này.

Vincity và Vinhomes cùng đến từ chủ đầu tư uy tín – Tập Đoàn Vingroup

Vingroup là thương hiệu đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam với nhiều chuối sản phẩm thành công như: Vinhomes (chung cư cao cấp), Vinpearl (bất động sản nghỉ dưỡng), Vincom (bất động sản thương mại), Happy Town (chung cư giá rẻ) và gần đây nhất là Vincity (chung cư đại chúng).

So sánh Vincity và Vinhomes: Điểm khác biệt là gì?-1

Vincity và Vinhomes đều là sản phẩm của tập đoàn Vingroup

Ra mắt lần đầu tiên năm 2013, Vinhomes là thương hiệu bất động sản cao cấp của Vingroup hướng tới các khách hàng giàu có. Các căn hộ Vinhomes đều được xây dựng theo tiêu chuẩn 5* bao gồm các chỉ tiêu: Nhà ở chất lượng cao; dịch vụ tại gia chuyên nghiệ;, môi trường sống xanh, sạch; tiện ích cao cấp; an ninh an toàn. Vinhomes cũng chính là thương hiệu đem đến những khởi đầu ấn tượng cho Vingroup trong lĩnh vực bất động sản nhà ở với các dự án thành công như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Central Park, Vinhomes Riverside, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Melodia,…

Cuối năm 2016, Vingroup mới dự định phát triển thương hiệu Vincity với đích nhắm là tầng lớp khách hàng trung lưu đang gia tăng nhanh chóng với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế. Các dự án Vincity gây ấn tượng với thiết hệ hiện đại, tiện nghi, tiện ích đồng bộ cùng giá cả phải chăng phù hợp với thu nhập của đông đảo người dân. Theo dự kiến, Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ Vincity tại các thành phố lớn, tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng với tiện ích hiện đại.

Đều là sản phẩm của tập đoàn Vingroup, Vinhomes và Vincity đều sở hữu các tiện ích đồng bộ bao gồm: Trung tâm thương mại, khu vực sinh hoạt cộng đồng, spa, công viên vui chơi, trường học, bệnh viện…Những tiện ích này sẽ đem đến trải nghiệm vượt trội cho các cư dân sở hữu căn hộ đem đến một cuộc sống tiện nghi, thoải mái.

Điểm khác biệt giữa Vinhomes và Vincity

Tuy cùng là thương hiệu của Tập đoàn Vinhomes, song khi so sánh Vinhomes và Vincity, chúng ta vẫn dễ dàng nhận ra nhiều điểm khác biệt. Mỗi dự án lại có ưu điểm và lợi thế riêng để thu hút khách hàng.

So sánh Vincity và Vinhomes: Điểm khác biệt là gì?-2

Ảnh minh họa

1. Về vị trí

Là thương hiệu bất động sản hướng tới phân khúc khách hàng cao cấp, các chung cư của Vinhomes thường được đặt giữa trung tâm thành phố phồn hoa, đông đúc. Mặc dù có hạn chế là hay gặp vấn đề tắc đường. Tuy nhiên, Vinhomes vẫn là sự lựa chọn tối ưu của nhiều người với các tiện ích đẳng cấp mà nó đem lại.

Khác với Vinhomes, các dự án Vincity thường được đặt tại các vùng ven đô nằm trong các khu đô thị hạt nhân mới của thành phố. Các dự án Vincity như: Vincity Ocean Park, Vincity Tây Mỗ – Đại Mỗ nằm ở phía rìa ngoài thành phố Hà Nội đang được thi công sẽ tránh được vấn đề ùn tắc giao thông, tận dụng được cơ sở hạ tầng cũng như tiềm lực phát triển kinh tế đang được phát triển mạnh.

2. Về định hướng đối tượng khách hàng

Vinhomes chủ yếu đánh vào phân khúc khách hàng cao cấp với các căn hộ đạt tiêu chuẩn quốc tế, thỏa mãn nhu cầu về một cuộc sống sang trọng, đẳng cấp dành cho người Việt.

Còn với Vincity, Vingroup định hướng đây là thương hiệu chung cư đại chúng phù hợp với thu nhập của đông đảo người dân Việt Nam, thỏa mãn nhu cầu về nhà ở cho hàng nghìn người.

Điều này cho thấy rằng những căn hộ cao cấp của Vinhomes sẽ mang lại một đẳng cấp khác so với những căn hộ của chung cư đại chúng Vincity. Đây là điều mà có lẽ ban lãnh đạo của dự án đã tính toán rất kỹ càng mang đến những căn hộ phù hợp với chất lượng tương ứng theo số tiền mà khách hàng bỏ ra.

3. Về tiện ích dự án

Các dự án Vinhomes đã được xây dựng thành công, chúng ta có thể nhận thấy sự đầu tư kỹ lưỡng của Vingroup cho những tiện ích đẳng cấp: Thiết kế sang trọng, thanh lịch, nội thất và trang thiết bị gia dụng đến từ các nhà sản xuất danh tiếng,… Bởi vậy, một số tiện ích như công viên, các khu vui chơi, khu vực sinh hoạt cộng đồng sẽ được thiết kế cao cấp hơn… 

Đối với Vincity, Vingroup cũng rất chú trọng đến trang hoàng và thiết kế. Là dòng bất động sản đại chúng nên các thiết bị nội thất sẽ được hoàn thiện ở mức độ trung cấp. Song, các tiện ích của chung cư Vincity vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi, hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Dựa trên những giá trị khác nhau của mỗi dự án, khách hàng có thể chọn lựa một căn hộ Vinhomes hoặc Vincity để phù hợp với yêu cầu và khả năng của bản thân. Chúc quý khách sẽ chọn lựa được căn hộ chung cư vừa ý với giá cả hợp lý nhất.


Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park

Giá: 28 - 35 Triệu/m

Vị trí: H.Gia Lâm - Hà Nội

Tin Mới

CNN đánh giá gì về du lịch Phú Quốc?

CNN đánh giá gì về du lịch Phú Quốc?

PQR – Đảo Phú Quốc đang dần trở thành một thế lực mới của du lịch Việt Nam và Đông Nám Á khi đón lượng...

Sửa luật để phát triển nhà ở xã hội

Sửa luật để phát triển nhà ở xã hội

Việc đầu tư phát triển nhà ở xã hội (NOXH) cho công nhân khu công nghiệp là giải pháp cần thiết nhằm phục hồi...

Đây là loại đèn tuyệt đối không để trong phòng ngủ

Đây là loại đèn tuyệt đối không để trong phòng ngủ

Theo quan niệm phong thủy, nếu để loại đèn này trong phòng ngủ vợ chồng dễ gặp các vấn đề về sức khỏe....

Xu hướng nghỉ dưỡng khu vực ven đô: Cơ hội cho nhà đầu tư Vinhomes Ocean Park

Xu hướng nghỉ dưỡng khu vực ven đô: Cơ hội cho nhà đầu tư Vinhomes Ocean Park

Nhu cầu nghỉ dưỡng ven đô ngày càng cao tại các đô thị lớn đã đưa đến cơ hội đầu tư tiềm năng cho nhiều nhà...

Làm việc ở khu vực nào mua chung cư Vincity Sportia?

Làm việc ở khu vực nào mua chung cư Vincity Sportia?

Làm việc ở quận nào nên mua căn hộ chung cư Vincity Sportia Đại Mỗ – Tây Mỗ? Đây là băn khoăn của rất nhiều...

Những thứ nên và không nên đặt đầu giường, làm đúng may mắn đổ ào ào

Những thứ nên và không nên đặt đầu giường, làm đúng may mắn đổ ào ào

Trong phong thủy, đặt gương soi ở đầu giường và đối diện giường là điều đại kỵ....

0972853456