So sánh Vincity và các dự án bất động sản khác – Vincity Hà Nội

So sánh Vincity và các dự án bất động sản khác – Vincity Hà Nội
Vincity là dự án chung cư đại chúng dành cho khách hàng có mức thu nhập tầm trung đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới chuyên môn. Tuy nhiên, cạnh tranh với Vincity còn có rất nhiều những dự án khác cũng “nặng cân” trong thị trường bất động sản thì Vincity có điều gì khác biệt hay không. Chúng ta hãy thử so sánh với các dự án bất động sản khác trong cùng phân khúc tầm trung để phân tích xem tại sao Vincity lại nhận được sự quan tâm lớn như thế.

Vincity là dự án chung cư đại chúng dành cho khách hàng có mức thu nhập tầm trung đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới chuyên môn. Tuy nhiên, cạnh tranh với Vincity còn có rất nhiều những dự án khác cũng “nặng cân” trong Thị Trường Bất Động Sản thì Vincity có điều gì khác biệt hay không. Chúng ta hãy thử so sánh với các dự án bất động sản khác trong cùng phân khúc tầm trung để phân tích xem tại sao Vincity lại nhận được sự quan tâm lớn như thế.

So sánh Vincity với các dự án khác về vị trí

Năm 2018 là năm “đi lên” của phân khúc nhà ở bất động sản tầm trung, thị trường này thu hút rất nhiều nhà đầu tư lớn như Mường Thanh, Viglacera, ….Tuy nhiên, đa phần các dự án bất động sản này nằm tại các khu vực thành phố đông đúc, dễ dàng bị ùn tắc và khó khăn di chuyển vào các giờ cao điểm.

So sánh Vincity và các dự án bất động sản khác – Vincity Hà Nội-1

Ngược lại, các dự án Vincity thường được đặt tại các khu vực ven đô gần với trung tâm thành phố tạo điều điều kiện giao thông thuận tiện hơn. Ngoài ra, từ Vincity còn dễ dàng di chuyển đến các tỉnh và thành phố lân cận. Nằm trong các khu đô thị hạt nhân mới của thành phố, người dân Vincity không chỉ được tận hưởng cơ sở hạ tầng hiện đại mà còn nhận được rất nhiều những ưu điểm về không gian trong dự án.

=> Tìm hiểu: Các dự án Vincity Hà Nội

So sánh Vincity với các dự án tầm trung khác về giá bán

Hiện nay, giá bán của các căn hộ chung cư phân khúc tầm trung tại các thành phố đang có sự dao động rất lớn. Riêng ở khu vực Hà Nội, nhiều dự án bất động sản phân khúc giữa nổi bật đã xuất hiện như: @Home, River Park Đông Anh, Gelexia Riverside Tam Trinh, Hanoi Homeland… cũng có mức giá khoảng tầm vài trăm cho đến hơn 1 tỷ đồng. Tuy nhiên lại không hề có quần thể, tiện ích nổi bật tới từ đầu tư uy tín Vincity.

So sánh Vincity và các dự án bất động sản khác – Vincity Hà Nội-2

Tùy theo số lượng phòng ngủ và diện tích căn hộ. Đây có thể coi là một mức giá rất cạnh tranh trên Thị Trường Bất Động Sản, phù hợp với mức thu nhập của hầu hết mọi người dân. Mức giá này khá hợp lý và đi đúng với xu hướng mà Vingroup đang tạo ra với thương hiệu Vincity – “bất động sản đại chúng”.

Với mức thu nhập tầm trung cùng với khoản vay vốn ngân hàng có thể trả dần trong khoảng từ 2 – 3 năm, bạn đã có cơ hội sở hữu một căn hộ chung cư hiện đại, tiện nghi, đem đến cho bạn một cuộc sống hoàn hảo với nhiều tiện ích phong phú, đa dạng.

Vincity sẽ sở hữu hệ sinh thái riêng của Vingroup

Khi mua nhà, ngoài quan tâm đến những yếu tố như vị trí, giá bán thì tiện ích đồng bộ đi theo căn hộ cùng là một vấn đề rất được coi trọng. So sánh Vincity với các dự án bất động sản khác cùng phân khúc, rõ ràng, các căn hộ Vincity sở hữu ưu thế vượt trội với hệ sinh thái tiện ích hoàn hảo của Vingroup.

So sánh Vincity và các dự án bất động sản khác – Vincity Hà Nội-3

Là Tập đoàn đa ngành lớn nhất Việt Nam hiện nay, Vingroup đang sở hữu hàng loạt thương hiệu từ bất động sản, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,… Đây sẽ là hệ thống các tiện ích dự kiến sẽ được Chủ Đầu Tư Vingroup đưa vào các khu đô thị mới Vincity. Những công trình này sẽ thỏa mãn đầy đủ các nhu cầu và đem lại một cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi nhất cho người dân Vincity. Người dân của chung cư Vincity cũng sẽ được hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như: Quản lý chung cư, bảo vệ, cây xanh, môi trường, phòng cháy chữa cháy… Mật độ xây dựng chỉ chiếm 25 – 30% diện tích sẽ giúp cho các cư dân Vincity được tận hưởng không gian mát mẻ, trong lành nhất.

Ngoài ra, tại các dự án Vincity, Vingroup còn hy vọng sẽ phát triển một Cộng đồng dân cư tri thức, văn minh, tạo lập một cuộc sống tốt đẹp nhất dành cho bạn và gia đình của bạn. Những ưu thế vượt trội ở trên đã thôi thúc bạn muốn mua một căn hộ Vincity hay chưa! Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay một căn hộ Vincity với giá ưu đãi tốt nhất.


Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park

Giá: 28 - 35 Triệu/m

Vị trí: H.Gia Lâm - Hà Nội

Tin Mới

Hà Nội xem xét chủ trương đấu thầu Khu đô thị mới Liên Ninh

Hà Nội xem xét chủ trương đấu thầu Khu đô thị mới Liên Ninh

Ban Cán sự đảng UBND thành phố Hà Nội vừa có báo cáo, trình Thường trực Thành ủy Hà Nội xem xét, cho ý kiến về...

Lập vi bằng mua bán nhà ở xã hội là không đúng quy định pháp luật

Lập vi bằng mua bán nhà ở xã hội là không đúng quy định pháp luật

Sở Xây dựng tỉnh Bình Phước vừa ban hành công văn cảnh báo về việc lập vi bằng mua bán nhà ở xã hội trên địa...

Tại sao nhà giàu không dùng thùng nhựa đựng gạo? Lý do sẽ khiến bạn bất ngờ

Tại sao nhà giàu không dùng thùng nhựa đựng gạo? Lý do sẽ khiến bạn bất ngờ

Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý nên kê hũ đựng gạo ở nơi cao, khô ráo và nên dùng nắp đậy kín hũ gạo (không được...

Tài vận gia đình hưng thịnh, bình an nhờ bài trí nhà bếp hợp phong thủy

Tài vận gia đình hưng thịnh, bình an nhờ bài trí nhà bếp hợp phong thủy

Theo quan niệm phong thủy, chỉ cần thay đổi cách sắp xếp theo nguyên tắc phong thủy, hài hòa âm dương cho đồ vật trong...

Những loại cây phong thủy không cần đất, đặt ở đâu may mắn đổ về chỗ đó

Những loại cây phong thủy không cần đất, đặt ở đâu may mắn đổ về chỗ đó

Cây thủy sinh để bàn còn được quan niệm là những loại cây phong thủy đem lại nhiều năng lượng, hỗ trợ chủ nhân...

0972853456