Những điểm nổi bật từ dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Những điểm nổi bật từ dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Các dự án biệt thự, căn hộ nhà ở, Shophouse … đang là một sản phẩm bất động sản được nhiều người quan tâm, chính vì vậy, bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu những điểm nổi bật từ dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đến với mọi người. Dự án Vinhomes Ocean Park Gia lâm là một sản phẩm khu đô thị vượt tầm thời đại của Tập đoàn Vingroup mang đến cho những cư dân mới có một không gian sinh sống hoàn hảo, tiện lợi nhất.

Các dự án biệt thự, căn hộ nhà ở, Shophouse … đang là một sản phẩm bất động sản được nhiều người quan tâm, chính vì vậy, bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu những điểm nổi bật từ dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đến với mọi người. Dự án Vinhomes Ocean Park Gia lâm là một sản phẩm khu đô thị vượt tầm thời đại của Tập Đoàn Vingroup mang đến cho những cư dân mới có một không gian sinh sống hoàn hảo, tiện lợi nhất.

Vinhomes Ocean Park nằm gần các điểm chính

Vinhomes Ocean Park tọa lạc ở tại bờ Đông của Sông Hồng thuộc Gia Lâm thành phố Hà Nội, dự án trấn thủ ở cửa ngõ phía Đông của Thủ đô, đây là một khu vực đã và đang được hoàn thiện những cơ sở hạ tầng, tiện ích của xã hội. Bao quanh dự án Ocean Park Gia Lâm là một chuỗi khu công nghiệp tập trung ở Phú Thụy, Đặng Xá, Yên Phong, Phố Nối, Dương Xá…. nơi đây còn có Học viện Nông Nghiệp Việt Nam là một cơ sở nghiên cứu đào tạo chuyên ngành hàng đầu ở châu Á.

Hạ tầng giao thông tại dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm tiếp giáp với trung tâm hành chính của huyện Gia Lâm, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Đây cũng là một trung tâm của đô thị Hà Nội đang quy hoạch và phát triển về không gian cũng như tầm nhìn nhằm mang lại một vị trí tương tác hoàn hảo kết nối với thủ đô Hà Nội cùng các tỉnh miền Bắc. Gia Lâm là một vùng lõi của đô thị mở rộng của Hà Nội với bán kính từ 15km đến 20km tính từ hồ Hoàn Kiếm mọi người sẽ thấy được chi tiết các quy hoạch của khu đô thị một cách rõ ràng nhất.

Dịch vụ tiện ích tại dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Theo những thông tin của chủ đầu tư thì Dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là một sản phẩm tiên phong thẩm định mô hình và chất lượng khu đô thị sinh thái trong mơ của thời đại mới. Tại dự án, mọi cư dân đều sẽ được tắm mình trong chuỗi dịch vụ tiện ích đẳng cấp theo tiêu chuẩn của quốc tế. Ngoài ra, quý cư dân không phải trở lại các trung tâm hàng ngày như Ecopark, con em sẽ được học hành từ hệ thống trường của Vinschool đã được thẩm định đạt tiêu chuẩn hàng đầu tại Châu Á, ngoài ra, các cư dân cũng sẽ có nhiều cơ hội việc làm, đầu tư, kinh doanh với một thị trường tiềm tăng lý tưởng.

Thiết kế đột phá của dự án Vinhomes Ocean Park

Ngay trong thời điểm hiện tại, những tinh hoa thiết kế căn hộ đang được chung tay xây đắp nên thương hiệu Vinhomes, chủ đầu tư luôn tự hào, dự án đã được những nhà thiết kế tài hoa nhất cả nước cũng như quốc tế tạo nên để có cơ hội tỏa sáng với nét tinh tế đương đại cùng với đột phá về công nghệ. Cơ cấu của mỗi căn hộ chung cư đều có thể đáp ứng mọi phân khúc khách hàng, diện tích ở vừa phải nhưng tiện nghi cho việc sinh hoạt là một xu hướng xã hội mới. Các nội thất cao cấp, nhập khẩu tạo nên tính cao cấp và sang trọng cho không gian. Sẽ có 3 khoảng diện tích cho căn hộ gồm có 35 đến 45m2, 55 đến 65m2 và căn hộ 75m2. Vinhomes Ocean Park Gia Lâm mang đến một sản phẩm trẻ trung, ấn tượng hứa hẹn sẽ làm nổi bật sự hoàn mỹ, đẳng cấp và tiện nghi. Dự án còn hàm chứa các giá trị tinh hoa của kiến trúc phương Tây với môi trường sống hòa hợp giữa con người và thiên nhiên, đảm bảo được ánh sáng ban ngày cũng như nguồn gió mát tự nhiên.

Không gian xanh từ dự án Vinhomes Ocean Park

Khu đô thị Vinhomes Ocean Park có mật độ xây dựng thấp, dự kiến chưa đến 20%, phần lớn diện tích của dự án sẽ được đầu tư để có công viên, hồ nước để tạo nên một không gian sống trong lành, năng động. Ngoài ra, Biệt thự Ocean Park Gia Lâm còn trang bị một chuỗi những tiện ích dịch vụ đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, hướng đến khu đô thị với phong cách mới, nơi gia chủ có thể hưởng thụ từng phút giây trong cuộc sống.


Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park

Giá: 28 - 35 Triệu/m

Vị trí: H.Gia Lâm - Hà Nội

Tin Mới

Những đồ vật

Những đồ vật "cấm kị" chuyển về nhà mới chớ dại mang theo

Những món đồ đó không chỉ phá hủy phong thủy của ngôi nhà mới, mà còn ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của...

Giảm tiền mặt bằng cả trăm triệu đồng/tháng, người thuê vẫn “méo mặt”

Giảm tiền mặt bằng cả trăm triệu đồng/tháng, người thuê vẫn “méo mặt”

Dù được giảm tiền thuê mặt bằng cả trăm triệu đồng/tháng nhưng người thuê vẫn “chật vật” vì không có nguồn...

Đang làm kinh doanh buôn bán, đặt ngay viên đá này vào két sắt để hút tài lộc

Đang làm kinh doanh buôn bán, đặt ngay viên đá này vào két sắt để hút tài lộc

Trong phong thủy, thạch anh vàng được gọi là “chiêu tài thạch” chính bởi vậy mà đá thạch anh vàng rất được...

Dân văn phòng nhất định phải có những loại cây này, biết lý do tôi đã mua ngay

Dân văn phòng nhất định phải có những loại cây này, biết lý do tôi đã mua ngay

Nếu bạn để xương rồng trên bàn làm việc của mình nó sẽ hấp thu bớt những bức xạ không tốt từ máy tính, bảo...

Phú Quốc lên Thành phố và cơn sốt đất quay trở lại

Phú Quốc lên Thành phố và cơn sốt đất quay trở lại

Dẫn chứng về việc nền kinh tế Việt Nam 9 tháng đầu năm 2019 đạt mức tăng trưởng tốt nhất trong 9 năm qua; tốc...

4 loại hình bất động sản sẽ tăng trưởng đột biến giúp nhà đầu tư

4 loại hình bất động sản sẽ tăng trưởng đột biến giúp nhà đầu tư "hái ra tiền" trong mùa dịch

Nhu cầu thị trường ngách như mô hình kho vận tự động hóa và kho lạnh sẽ tăng trưởng đột biến vì Covid-19....

0972853456