Giới Thiệu Vinhomes Sky Park

Sắp ra mắt dự án đẳng cấp tại trung tâm Thành phố Bắc Giang

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Tọa lạc tại phường Trần Phú, Thành phố Bắc Giang, dự án Vinhomes Sky Park thừa hưởng giá trị nổi bật từ địa điểm thuộc vùng đông bắc Bắc Bộ. Sở hữu 4 mặt thông thoáng, tầm nhìn rộng mở tới các hồ trung tâm, công viên,  hứa hẹn sẽ tạo lập cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho cộng đồng cư dân Bắc Giang.

TIỆN ÍCH ĐỒNG BỘ

Vinhomes Sky Park cung cấp hệ thống tiện ích dịch vụ tiêu chuẩn Vinhomes, đảm bảo chất lượng cuộc sống của cư dân

THIẾT KẾ LINH HOẠT

Đa dạng các loại hình sản phẩm, tích hợp trung tâm thương mại, căn hộ chung cư, nhà phố thương mại shophouse đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng.

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Vinhomes được biết đến là một trong những chủ đầu tư bất động sản các dự án lớn nhất hiện nay với quy mô hàng trăm héc-ta mỗi dự án. Các dự án bất động sản của Vinhomes với mô hình đại đô thị, trang bị đầy đủ cơ sở hạ tầng dịch vụ,... đang là chuẩn mực mới về không gian sống của cư dân.

TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ HẤP DẪN

Luôn luôn là đơn vị tiên phong cho xu hướng nhà ở- nghỉ dưỡng, cùng với chiến lược phát triển thông minh, hàng loạt siêu phẩm bất động sản mang thương hiệu Vingroup đều sở hữu vị trí đắc địa, có khả năng phát triển mạnh mẽ, lâu dài và đặc biệt là tiềm năng cũng như lợi nhuận mà kênh đầu tư này mang lại.

PHÁP LÝ RÕ DÀNG

Với vị trí dẫn đầu danh sách Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín 2021, Vinhomes là doanh nghiệp có số lượng đơn vị thông tin được mã hóa trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng (coding unit) lớn nhất. Đây cũng là đơn vị chủ đầu tư uy tín bậc nhất trên thị trường bất động sản bởi pháp lý rõ ràng, đảm bảo tiến độ xây dựng.

Tên dự án: Vinhomes Sky Park
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Vinhomes
Vị trí: đường Ngô Gia Tự, P.Trần Phú, TP. Bắc Giang
Tổng diện tích: Đang cập nhật...
Mật độ xây dựng: Đang cập nhật...
Quy mô dự án: 1,1 ha
     - Shophouse
    - Chung cư chiều cao 27 tầng, 2 tầng hầm, 25 tầng nổi (4 tầng TTTM, 21 tầng căn hộ)
Hình thức sở hữu: Sổ hồng vĩnh viễn, người nước ngoài sở hữu 50 năm
Giá bán: Đang cập nhật...

vi tri2021512202625

vị trí Vinhomes Sky Park

Tọa lạc tại phường Trần Phú, Thành phố Bắc Giang, dự án Vinhomes Sky Park thừa hưởng giá trị nổi bật từ địa điểm thuộc vùng đông bắc Bắc Bộ, phía Đông giáp tỉnh Quảng Ninh, phía Bắc giáp tỉnh Lạng Sơn, phía Tây giáp tỉnh Thái Nguyên và huyện Sóc Sơn (Hà Nội) và phía Nam giáp tỉnh Bắc Ninh và tỉnh Hải Dương.

Sở hữu 4 mặt thông thoáng, tầm nhìn rộng mở tới các hồ trung tâm, công viên, dự án Vinhomes Sky Park hứa hẹn sẽ tạo lập cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho cộng đồng cư dân Bắc Giang.

Vinhomes Sky Park

Tọa độ kết nối đa chiều

Phía Bắc giáp tỉnh Lạng Sơn, phía tây giáp tỉnh Thái Nguyên và huyện Sóc Sơn (Hà Nội) và phía Nam giáp tỉnh Bắc Ninh và tỉnh Hải Dương.

  • Gần: Các trường học liên cấp
  • Gần: Bệnh viện Nhi Bắc Giang
  • Gần: trường THPT Lục Ngạn 2

vinhomes sky park bắc giang

tiện ích Vinhomes Sky Park

Dựa trên tiêu chí xây dựng là công trình nhà ở thương mại. Tại Vinhomes Sky Park xây dựng một quần thể các tiện ích để phục vụ nhu cầu sống của hơn 10.000 cư dân tại đây tiêu biểu có thể kể đến:

  • Hồ bơi đạt chuẩn
  • Phòng tập gym và Spa hiện đại
  • Khu cafe đọc sách

bể bơi 4 mùa vinhomes sky park Bắc Giang

Mặt bằng Vinhomes Sky Park

Mặt bằng thiết kế dự án Vinhomes Sky Park Bắc Giang đang được cập nhật…. Chúng tôi sẽ thông tin đến quý khách hàng ngay khi có thông tin chính thức từ Chủ đầu tư

Tải Bảng Giá Mới Nhất


091 288 88 12