Tổng Quan Vincom Shophouse Thái Hòa

Tọa lạc tại mảnh đất phía Tây xứ Nghệ, dự án Trung Tâm Thương Mại và nhà phố thương mại Vincom Shophouse Thái Hòa được xây dựng hiện đại mang đến làn gió mới kết nối mọi giá trị thịnh vượng tại mảnh đất xứ Nghệ đầy tiềm năng.

 • Tên dự án: Vincom Shophouse Thái Hòa
 • Vị trí dự án: khối 8, Long Sơn, Thái Hòa, Nghệ An
 • Tổng diện tích: 1.9ha
 • Loại hình sản phẩm: Nhà phố shophouse
 • Diện tích đất: 75m2-135.2m2
 • Tổng diện tích xây dựng: 257.7 đến 362.1m2
 • Thiết kế 4 tầng hiện đại, mặt tiền 5-8m

FB-01.jpg

Screen Shot 2021-06-09 at 20.45.39

Vị Trí Vincom Shophouse Thái Hòa

Vị trí dự án Vincom Shophouse Thái Hòa tọa lạc tại khối 8, phường Long Sơn, Thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An. Đây được đánh giá là khu vực phát triển, một trong những điểm “vàng” kết nối thuận tiện của thị xã mang đến tiềm năng phát triển vượt trội.

Là trung tâm sôi động với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại

Vị trí dự án nằm trên con phố chính, kết nối thuận tiện với các trục đường huyết mạch của thành phố, đảm bảo liên kết thuận tiện tới các hạng mục văn hóa, hành chính, du lịch của thành phố.

Mặt khác dự án còn sở hữu vị trí có giá trị cao về phong thủy và tài lộc, mang đến tiềm năng tăng giá vượt trội cho sản phẩm 

Thiết Kế Vincom Shophouse Thái Hòa

Dựa trên quy hoạch của UBND tỉnh Nghệ An, dự án Vincom Shophouse Thái Hòa được phát triển theo 3 hạng mục là khu thương mại dịch vụ, siêu thị tiện ích và khu nhà ở cao 4 tầng với 76 lô đất.

Theo đó, dự án Vincom Shophouse Thái Hòa sẽ mang đến hệ thống trung tâm thương mại Plaza cao 1,5-3 tầng và 76 lô nhà phố shophouse hiện đại, thiết kế thông minh.

Là một trong những dòng sản phẩm đẳng cấp mang thương hiệu Vincom, phát triển trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, sản phẩm shophouse gây ấn tượng không chỉ bởi thiết kế độc đáo mà còn mang đến cơ hội đầu tư vượt trội với giá trị 2 trong 1 bền vững, vừa để ở vừa có thể kinh doanh.

Khác với nhà phố truyền thống, hệ thống nhà phố thương mại Vincom đã được cải tiến và nâng cấp toàn diện vừa đảm bảo tính riêng tư, nhưng đồng thời cũng mở ra cơ hội giao thương sinh lời vượt trội.

Hệ thống nhà phố tại Vincom Shophouse Thái Hòa sở hữu diện tích xây dựng từ 75-135m2, xây dựng 4 tầng, diện tích từ 257.7 - 362.1,m, mặt tiền rộng thoáng từ 5-8m, đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu kinh doanh tại tầng 1.

Dự án được xây thô, bàn giao hoàn thiện mặt ngoài, 

Tiêu chuẩn bàn giao: Bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài

vincom thai hoa

vincom thai hoa 2

Tiện Ích Vincom Shophouse Thái Hòa

Sinh sống tại Vincom Shophouse Thái Hòa, cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống viên mãn với hệ thống cảnh quan thiên nhiên xanh mát cùng các khu thể thao, vui chơi giải trí đa dạng. Hệ thống tiện ích mang thương hiệu Vin như sau:

 • Trung tâm thương mại Vincom, đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí
 • Siêu thị tiện ích Vinmart, Vinpro
 • Phân khu ẩm thực, cafe, rạp chiếu phim hiện đại
 • Phân khu trò chơi, bãi đỗ xe,...
 • Hệ thống vườn hoa, cảnh quan xanh mát

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN VINCOM SHOPHOUSE THÁI HÒA

 

Chương trình khuyến mại: "Nhà sang- xe xịn- đẳng cấp tinh hoa"

Khách hàng đăng ký mua Nhà ở liền kề kết hợp thương mại dịch vụ shiphouse tại Vincom Shophouse Thái Hòa, Nghệ An sẽ được tặng Voucher Vinfast trị giá 200 triệu

Miễn phí dịch vụ quản lý 5 năm

Chương trình hỗ trợ lãi suất: Ngân hàng hỗ trợ vay vốn tối đa 70% Giá bán nhà phố( gồm VAT), ngân hàng hỗ trợ 0% lãi suất trong vòng 36 tháng, ân hạn trả nợ gốc trong thời gian được HTLS.

Chiết khấu cho khách hàng không tham gia chương trình HTLS: Khách hàng không tham gia chương trình HTLS sẽ được chiết khấu 10% vào giá bán nhà phố( chưa bao gồm VAT)

Khách hàng thanh toán sớm trước hạn từng đợt đầy đủ bằng vốn tự có( không áp dụng với khách hàng tham gia chương trình HTLS) được hưởng lãi suất chiết khấu 8%/năm tương ứng với số tiền và số ngày thanh toán trước hạn

 

TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ TẠI SHOPHOUSE VINCOM THÁI HÒA

Hệ thống sản phẩm Vincom Shophouse Thái Hòa sở hữu 2 giá trị nổi bật vừa để ở, vừa để kinh doanh với thiết kế đa năng. Dự án sở hữu 76 căn thiết kế linh hoạt từ 76.9-231.6m2 đảm bảo phục vụ nhu cầu về không gian sống cũng như tiềm lực tài chính của gia đình.

Về Vị trí, dự án nằm trong khu vực có vị trí “địa lợi” liền kề trung tâm thương mại Vincom cùng hệ thống các trung tâm dịch vụ như HONDA, TOYOTA Thống nhất, trung tâm thương mại Trường Thắng thu hút đông đảo lượng khách hàng cũng như hưởng lợi từ quy hoạch cơ sở hạ tầng xung quanh.

Đặc biệt, mặt tiền của các căn shophouse được thiết kế hợp lý với bề ngang từ 6.5-10m đảm bảo không gian phục vụ nhu cầu thương mại của gia chủ.

Sở hữu  giá trị thương mại to lớn, Vincom Shophouse Thái Hòa mang đến cơ hội đầu tư  cho những gia chủ đam mê kinh doanh. Kết hợp hoàn hảo 2 yếu tố “an cư” và lạc nghiệp”, quý vị có thể mở một nhà hàng sang trọng, một shop thời trang sành điệu, văn phòng giao dịch thương mại hay đầu tư cho thuê lại mặt bằng…, những cơ hội sinh lời trọn đời đó khởi tạo nên một tương lai vững chắc dành cho tất cả các chủ nhân đẳng cấp của Vincom Shophouse Thái Hòa

FB-02.jpg

Tiến Độ Vincom Shophouse Thái Hòa

Liên tục cập nhật hình ảnh tiến độ dự án Vincom Shophouse Thái Hòa, thông tin chính xác nhất đến với quý khách hàng

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN VINCOM SHOPHOUSE THÁI HÒA

Tải Bảng Giá Mới Nhất


091 288 88 12