Sunshine Marina mở ra kỷ nguyên nghỉ dưỡng 4.0 mới

Sunshine Marina mở ra kỷ nguyên nghỉ dưỡng 4.0 mới

Táo bạo một mô hình nghỉ dưỡng hoàn toàn mới, chưa từng có tại Việt Nam, “đại gia trẻ” Sunshine Group mong muốn đưa du lịch Nha Trang bước lên một tầm cao mới. Với siêu phẩm Sunshine Marina, chủ đầu tư này đã “mạnh tay” mang đến những hình thức trải nghiệm hoàn toàn khác biệt để nổi dài cảm xúc và nguồn cảm hứng cho các du khách. Đáng chú ý, dự án còn được ứng dụng công nghệ 4.0 vào trong quản lý vận hành, mở ra một kỷ nguyên nghỉ dưỡng 4.0 hứa hẹn sẽ là xu hướng trong tương lai.

Sunshine Marina nắm trọn xu hướng 4.0 trong tương lai

Trong “cơn lốc” của cuộc cách mạng 4.0, ứng dụng công nghệ trong xây dựng bất động sản đang được qwuan tâm. Và Sunshine Group đang là một trong những chủ đầu tư tiên phong cho xu hướng này. Được coi là cái tên “bảo chứng” trên Thị Trường Bất Động Sản trong những năm gần đây gắn liền với một loạt những sản phẩm khác biệt được đánh giá cao trên thị trường, Sunshine Group thành công với những tòa nhà “vạn vật kết nối Internet” hiện đại và thông minh bậc nhất tại thủ đô Hà Nội, gây chú ý trên thị trường.

Theo đại diện chủ đầu tư Sunshine Group thì việc nắm bắt xu hướng 4.0 không chỉ đáp ứng tốt hơn những nhu cầu của các khách hàng mà còn có thể tạo điều kiện thuận tiện nhất cho việc quản lý và vận hành. Và với Sunshine Marina Condotel, “đại gia trẻ” này tiếp tục đưa công nghệ 4.0 vào trong xây dựng và quản lý, nhằm mang đến những trải nghiệm mới lạ cho các khách hàng.

 

sunshine-marina-nha-trang-phoi-canh

Mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng chưa từng có

Theo những chia sẻ mới tiết lộ từ đại diện chủ đầu tư thì công nghệ thông minh sẽ được ứng dụng trong dự án, đem đến sự tiện nghi và thuận tiện nhất. Nếu như tiện ích và kiến trúc vốn được coi là “linh hồn của dự án thì công nghệ lại đóng vai trò như “trái tim” kết nối mọi giá trị của dự án. Dựa trên nền tảng 4.0 và “vạn vật kết nối Internet”, Sunshine Marina Condotel Nha Trang hiện tực hóa về một khu nghỉ dưỡng lý tưởng. Từ những ứng dụng đặt kỳ nghỉ, cập nhật tình trạng đặt chỗ, hay những thông báo về những chương trình đặc biệt trong ngày nghỉ để các du khách sẽ không bị lỡ bất kỳ một trải nghiệm “must-have” nào khi lưu trú tại dự án.

Đáng chú ý, dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay còn được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay nay như Ví điện tử (sử dụng trên toàn hệ thống Sunshine) và FaceID (nhận diện khuôn mặt) đặc quyền cho những cư dân Sunshine Marina. Và theo những hé lộ từ chủ đầu tư thì những sản phẩm nghệ “gắn mác” Sunshine sẽ là công cụ hỗ trợ các chủ sở hữu để có thể quản lý và vận hành hiệu quả dự án, đảm bảo hiệu suất kinh doanh tốt nhất.

Bên cạnh những trải nghiệm nghỉ dưỡng 4.0 độc đáo, Sunshine Marina Condotel còn được tích hợp những tiện ích nghỉ dưỡng đỉnh cao mang đến những giây phút nghỉ dưỡng thượng lưu nhất cho các khách nghỉ dưỡng. Có thể nói đây sẽ là tổ hợp nghỉ dưỡng tuyệt vời và đưa du lịch Nha Trang bước lên “bản đồ” du lịch thế giới!


Sunshine Marina Nha Trang

Sunshine Marina Nha Trang

Giá: Đang cập nhật

Vị trí: Thành phố Nha Trang - Khánh Hòa

Tin Mới

Mộng mơ biển trời Phú Quốc

Mộng mơ biển trời Phú Quốc

PQR – Phú Quốc nổi tiếng là một hòn đảo du lịch thiên đường, với nhiều bãi biển tuyệt đẹp được “ôm...

Ngôi nhà thế này càng ở càng có lộc chớ dại bán, nhà bạn có trúng điểm nào không?

Ngôi nhà thế này càng ở càng có lộc chớ dại bán, nhà bạn có trúng điểm nào không?

Khi bạn chọn nhà để ở dù là nhà đất hay nhà chung cư, thì cũng nên chọn một khu đất tốt có nguồn năng lượng...

Thị trường bất động sản sau dịch COVID-19 - Bài 1: Nguồn cung khan hiếm đẩy giá nhà đất tăng

Thị trường bất động sản sau dịch COVID-19 - Bài 1: Nguồn cung khan hiếm đẩy giá nhà đất tăng

Dịch COVID-19 diễn biến phức tạp đã khiến nhiều lĩnh vực kinh tế gặp khó khăn, thế nhưng ngay khi TP Hồ Chí Minh...

Nguồn cung nhà ở lao dốc ba năm liên tiếp

Nguồn cung nhà ở lao dốc ba năm liên tiếp

Số dự án nhà ở ít dần từ năm 2017, giảm đến 85% năm 2019 và nay thêm trầm lắng vì Covid-19....

Thị trường Condotel: 'Ngủ đông đến bao giờ?

Thị trường Condotel: 'Ngủ đông đến bao giờ?

Với lượng khách du lịch quốc tế sụt giảm mạnh so với cùng kỳ năm trước; vướng mắc pháp lý chậm được tháo...

Gầm giường dù rộng đến đâu cũng không được để đồ linh tinh, kị nhất là 3 thứ này

Gầm giường dù rộng đến đâu cũng không được để đồ linh tinh, kị nhất là 3 thứ này

Bạn không nên để giày dép ở dưới gầm giường bởi mùi giày có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu, ngủ...

0972853456