Đảm bảo tiến độ thi công dự án Sunshine Marina 32 Trần Phú

Đảm bảo tiến độ thi công dự án Sunshine Marina 32 Trần Phú

Từ cuối năm 2017, thị trường bắt đầu “xôn xao” về một dự án nghỉ dưỡng khác biệt hoàn toàn với mô hình Integrated Resort (quần thể nghỉ dưỡng phức hợp) – Sunshine Marina 32 Trần Phú. Nhưng điều khiến các khách hàng băn khoăn liệu rằng với một sản phẩm khác biệt và quy mô như dự án thì tiến độ xây dựng có được đảm bảo hay không?

Theo đại diện từ chủ đầu tư chắc chắn dự án luôn đảm bảo theo đúng kế hoạch xây dựng để mang đến sự an tâm nhất cho các khách hàng và nhà đầu tư.

Đảm bảo tiến độ bằng tiềm lực tài chính vững chắc

Theo những thông tin ban đầu dự án Sunshine Marina 32 Trần Phú Nha Trang sẽ được khởi công xây dựng từ đầu năm 2018 và thời gian dự kiến bàn giao ban đầu là vào năm 2021. Chủ đầu tư luôn cam kết sẽ hoàn thành đúng theo những tiến độ kế hoạch.

Những đánh giá ban đầu từ những chuyên gia thì tiến độ xây dựng dự án rất đáng tin tưởng bởi tiềm lức tài chính vững mạnh của chủ đầu tư. Được coi là “đại gia trẻ” mới nổi trên Thị Trường Bất Động Sản Việt Nam, Sunshine Group tạo dấu ấn bằng những công trình nhà ở thông minh với tiến độ xây dựng đảm bảo. Chủ đầu tư này có tiềm lực tài chính khá vững chắc cùng với sự quản lý thi công nghiêm ngặt, luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công cho các công trình. Luôn giám sát chặt chẽ ngay từ những khâu nhỏ nhất để tiết kiệm thời gian công sức, chủ đầu tư cam kết đảm bảo tiến độ dự án Sunshine Marina 32 Trần Phú sẽ hoàn thành đúng thời hạn dự kiến ban đầu.

Ngoài ra việc hợp tác với những đơn vị thầu uy tín cùng những đối tác đáng tin cậy, càng khiến các khách hàng và nhà đầu tư an tâm hơn về tốc độ thi công cũng như chất lượng dự án Sunshine Marina 32 Trần Phú Nha Trang.

sunshine-marina-32-tran-phu

“Dậy sóng” thị trường Nha Trang

Nha Trang vẫn được coi là điểm nóng của bất động sản nghỉ dưỡng với hàng loạt những dự án “bùng nổ”. Và sự xuất hiện của Sunshine Marina 32 Trần Phú càng làm “dậy sóng” thị trường bởi sự “táo bạo” và khác biệt trong mô hình nghỉ dưỡng cùng sản phẩm độc đáo.

Sunshine Marina 32 Trần Phú Nha Trang chính là dự án tiên phong mở đường cho xu hướng IR (integrated Resort hay còn gọi là khu nghỉ dưỡng phức hợp) đang vô cùng ưa chuộng và tạo ra sự “thay da đổi thịt” cho ngành du lịch tại nhiều quốc gia như Venetian và Palazzo tại Las Vegas, Melbourne’s Crown Entertainment Complex hay South Africa’s Sun City, Marina Bay Sands (Singapore), Resorts World Genting (Malaysia), Mission Hills Haikou (China), City of Dreams (Macau)… Sunshine Marina 32 Trần Phú Nha Trang hứa hẹn sẽ là công trình “mang tính biểu tượng” và đưa Nha Trang phát triển lên tầm cao mới sánh ngang với nhiều điểm du lịch nóng trên bản đồ thế giới.

Đáng chú ý, dự án lại chiếm hữu một vị trí vô cùng đắc địa tại đường Trần Phú với bán kính kết nối vàng và chỉ vài bước chân chạm tới mặt nước biển. Chính lợi thế này càng tạo sức hấp dẫn lớn cho các khách hàng, đặc biệt khi quỹ đất tại cung đường vàng ngày càng hạn hẹp, thì vị trí của dự án càng đáng giá, đảm bảo tiềm năng cho thuê và tiềm năng tăng giá hấp dẫn.

Sở hữu quá nhiều ưu thế, dự án Sunshine Marina 32 Trần Phú Nha Trang khiến thị trường “dậy sóng” và đây chắc chắn là tâm điểm đầu tư nóng trong tương lai.


Sunshine Marina Nha Trang

Sunshine Marina Nha Trang

Giá: Đang cập nhật

Vị trí: Thành phố Nha Trang - Khánh Hòa

Tin Mới

Giá nhà đất ở Huế tăng đột biến

Giá nhà đất ở Huế tăng đột biến

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan kịp thời theo dõi diễn biến...

Tiến độ thi công dự án VinCity Ocean Park Gia Lâm [ Tháng 2/2019]

Tiến độ thi công dự án VinCity Ocean Park Gia Lâm [ Tháng 2/2019]

Vào ngày 3/12/2016, tại “Hội thảo Bất động sản” thường niên hằng năm, Tập đoàn VinGroup chính thức công...

Nhiều dự án đắc địa quận nội thành Hà Nội được gia hạn vẫn… bỏ hoang

Nhiều dự án đắc địa quận nội thành Hà Nội được gia hạn vẫn… bỏ hoang

Ngoài loạt dự án được gia hạn nhưng vẫn bỏ hoang đất, trên địa bàn quận này còn có 5 dự án chưa được giao...

Nhu cầu thuê nhà kho, xưởng xây sẵn tăng đột biến

Nhu cầu thuê nhà kho, xưởng xây sẵn tăng đột biến

Theo báo cáo tháng 5 của CBRE Việt Nam, trong đợt bùng phát dịch COVID-19, sự phát triển của thương mại điện tử cùng...

Bát hương có 3 dấu hiệu này phải thay ngay chớ giữ lại kẻo mất lộc

Bát hương có 3 dấu hiệu này phải thay ngay chớ giữ lại kẻo mất lộc

Bát hương thường được đặt chính giữa bàn thờ, tuyệt đối trong 1 năm không được xê dịch tùy tiện kẻo gia đình...

Có nên mua căn hộ chung cư VinCity? TOP 20 ưu điểm của VinCity!

Có nên mua căn hộ chung cư VinCity? TOP 20 ưu điểm của VinCity!

Bạn đang băn khoăn không biết có nên mua căn hộ VinCity để ở không? Có nên đầu tư để kinh doanh kiếm lời? Giá...

0972853456