Điều gì khiến Meyhomes Capital Phú Quốc hấp dẫn nhà đầu tư?

Điều gì khiến Meyhomes Capital Phú Quốc hấp dẫn nhà đầu tư?

Trên thị trường BĐS hiện nay, sản phẩm đầu tư tại các trung tâm nghỉ dưỡng đa phần là biệt thự nghỉ dưỡng và condotel với thời hạn sở hữu tối đa 50 - 70 năm, nhà đầu tư thu lời từ cam kết lợi nhuận, thời gian timeshare tối đa 15 đêm nghỉ/năm.

Sản phẩm đầu tư ưu việt với sổ đỏ sở hữu lâu dài, mức giá hợp lý, hiệu quả đầu tư được đảm bảo, chủ đầu tư uy tín với tầm nhìn chiến lược.

Đó là những nguyên nhân giúp “Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu” Meyhomes Capital Phú Quốc dù mới ra mắt đã được giới đầu tư đưa vào “tầm ngắm”.

Sản phẩm đầu tư ưu việt

Trên Thị Trường Bđs hiện nay, sản phẩm đầu tư tại các trung tâm nghỉ dưỡng đa phần là biệt thự nghỉ dưỡng và condotel với thời hạn sở hữu tối đa 50 - 70 năm, nhà đầu tư thu lời từ cam kết lợi nhuận, thời gian timeshare tối đa 15 đêm nghỉ/năm.

Meyhomes Capital Phú Quốc là dòng sản phẩm hoàn toàn mới: Đô thị nghỉ dưỡng cao cấp - ngôi nhà thứ 2 đích thực của gia chủ. Nằm trong quỹ đất ở quý hiếm chỉ 6% diện tích đất Phú Quốc đã được phê duyệt, tất cả các căn shophouse, mini hotel tại dự án được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Gia chủ có toàn quyền sử dụng, định đoạt với tài sản của mình: để ở, trực tiếp kinh doanh, cho thuê, vừa ở vừa cho thuê, chuyển nhượng, thừa kế... và được toàn quyền kinh doanh các dịch vụ, ngành hàng được nhà nước cho phép như nhà hàng, khách sạn, café, thời trang

<strong>Meyhomes Capital Phú Quốc</strong> là dòng sản phẩm mới lạ và khác biệt

Mức giá và hiệu quả đầu tư

Tại Phú Quốc, condotel có giá bán từ 3 – 5,5 tỷ đồng, biệt thự nghỉ dưỡng có giá từ 15 – hơn 40 tỷ đồng. Theo tiết lộ từ chủ đầu tư, các căn mini hotel, shophouse tại Meyhomes Capital Phú Quốc có giá bán dự kiến chỉ từ 7,2 tỷ /căn (đã có VAT). So với condotel, mức giá này cao hơn nhưng diện tích sử dụng lớn hơn gấp vài lần, công năng sử dụng tối ưu hơn. So với biệt thự nghỉ dưỡng, mức giá này thấp hơn hẳn nhưng lại chiếm ưu thế lớn về pháp lý với sổ đỏ sở hữu lâu dài. Hệ thống tiện ích tại dự án so với các dự án khác cũng tương đương, thậm chí có nhiều hạng mục vượt trội. Giá đất tại Dương Đông có nơi lên đến gần 200 triệu đồng/m2, tại trung tâm An Thới cũng đang ở mức vài chục triệu đồng/m2. Với quy hoạch đồng bộ, tiện ích hiện đại, chất lượng và giá trị sống mà Meyhomes Capital Phú Quốc mang lại, mức giá chủ đầu tư công bố đang rất hấp dẫn.

<strong>Meyhomes Capital Phú Quốc</strong> mang đến nhiều giải pháp kinh doanh

Về hiệu quả đầu tư: Phú Quốc chỉ có 7 cơ sở lưu trú được công nhận 3 sao với 447 phòng; 13 cơ sở lưu trú hạng 2 sao với 456 phòng. Các cơ sở này đa phần ở Dương Đông, Cửa Dương, Dương Tơ. Nguyên nhân là do 5 năm qua nguồn vốn đầu tư đổ dồn vào phân khúc 4 và 5 sao với các thương hiệu quản lý khách sạn quốc tế mà “bỏ qua” phân khúc “boutique hotel” 2 và 3 sao. Trong khi khu vực mới nổi như Nam Phú Quốc, thị trường sẽ rất cần phân khúc này do giá thành vừa phải nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi, phù hợp cho khách du lịch trẻ tuổi, năng động – đây cũng là phân khúc khách hàng có số lượng đông áp đảo. So với Nha Trang, tổng số khách sạn 3 sao của Phú Quốc chỉ bằng 1/5, số phòng bằng 1/6. Còn so với Đà Nẵng con số này chỉ bằng 1/14.

Về nguồn khách: Trung bình mỗi năm Phú Quốc đón hơn 5 triệu lượt khách thì có hơn 4 triệu lượt khách tới An Thới, cùng với đó là nguồn khách có sức chi tiêu cao từ quần thể nghỉ dưỡng hơn 1000 ha tại bãi Trường. Bản thân dự án cũng là 1 địa điểm du lịch mới, hấp dẫn do đó sẽ thu hút lượng khách lớn.

Chủ đầu tư uy tín với tầm nhìn chiến lược

Trải qua 27 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế lớn mạnh trong lĩnh vực sản xuất, là thương hiệu quốc gia và là một trong những Tập đoàn cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam, qua đó thể hiện uy tín và vị thế của doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế. Từ vị thế thương hiệu quốc gia và các nguồn lực bền vững của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Meyland được thành lập trên nền tảng tài chính vững mạnh cùng quỹ đất lớn trải dài trên toàn quốc.

<strong>Meyhomes Capital Phú Quốc</strong> là đô thị thông minh tinh khiết đầu tiên trên đảo Ngọc

Hơn 10 năm tạo dựng nền móng vững chắc đã mang lại cho Meyland những lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường với tiềm lực tài chính vững mạnh từ Tập đoàn Tân Á Đại Thành, quỹ đất rộng lớn hơn 1,000 ha với hơn 20 dự án trên toàn quốc cùng kế hoạch phát triển dài hạn, chiến lược đầu tư hiệu quả. Nhận định đô thị thông minh là xu thế trên thế giới và là đích đến của các đô thị tại Việt Nam. Nếu không tiến thẳng lên đô thị thông minh, các dự án sẽ buộc phải đầu tư lại hoặc “nâng cấp” lên đô thị thông minh nếu không muốn lạc hậu ngay từ khi đưa vào vận hành sử dụng.. Meyland được định hướng trở thành Tập đoàn phát triển đô thị thông minh hàng đầu Việt Nam.

Với dự án đầu tay Meyhomes Capital Phú Quốc, Tân Á Đại Thành – Meyland nỗ lực mang tới khách hàng những giá trị tốt nhất, quyết tâm xây dựng dự án thành không gian sống cao cấp cộng đồng “tinh hoa” và là nơi lan tỏa phồn vinh tới cộng đồng.


Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc

Giá: 8 Tỷ/Căn

Vị trí: H.Phú Quốc - Kiên Giang

Tin Mới

Nguồn cung khan hiếm,

Nguồn cung khan hiếm, "đỏ mắt" đi tìm nhà dưới 2 tỉ đồng

Nhu cầu về căn hộ dưới 2 tỉ đồng đang được sự quan tâm rất lớn của người dân. Tuy nhiên, thực tế căn hộ ở...

Nhà phố cho thuê tại TP.HCM thất thế sau 4 đợt dịch Covid-19

Nhà phố cho thuê tại TP.HCM thất thế sau 4 đợt dịch Covid-19

Sau những đợt bùng phát dịch Covid-19 liên tiếp, số lượng khách thuê trả mặt bằng nhà phố ngày càng nhiều, nhất là...

Những điều nhất định phải biết khi trồng cây ở ban công để đẹp vừa hút tài lộc

Những điều nhất định phải biết khi trồng cây ở ban công để đẹp vừa hút tài lộc

Trồng cây ở ban công sai cách có thể khiến gia đình gặp một số rắc rối như chắn mất tầm nhìn hay thậm chí là...

4 món đồ cũ không được mang đi khi chuyển nhà, nhiều người vẫn chưa hiểu tại sao

4 món đồ cũ không được mang đi khi chuyển nhà, nhiều người vẫn chưa hiểu tại sao

Khi chuyển đến nhà mới, những món ăn cũ này nên được chọn lọc lại và vứt đi....

3 vị trí không nên treo ảnh gia đình, nếu sai nên sửa ngay

3 vị trí không nên treo ảnh gia đình, nếu sai nên sửa ngay

Hạn chế treo tranh ảnh gia đình có khung làm bằng những tấm thủy tinh nặng, dễ bị rơi vỡ gây nguy hiểm cho người...

0972853456