Vingroup quy hoạch VinCity thành Vinhomes: Khách hàng hưởng lợi gì?

Vingroup quy hoạch VinCity thành Vinhomes: Khách hàng hưởng lợi gì?
Giữa tháng 3 vừa qua, Vingroup đã chính thức công bố lại kế hoạch thay đổi các dòng sản phẩm. Theo đó, Tập đoàn Bất động sản hàng đầu Việt Nam sẽ chỉ còn hai thương hiệu nhà ở là Vinhomes – nhà ở dành cho tầng lớp trung cấp và cao cấp, Happy Town – nhà ở dành cho người lao động thu nhập thấp. Việc quy hoạch lại các dòng sản phẩm, đồng thời thay đổi định vị thương hiệu VinCity thành Vinhomes được coi là một bước tiến mạnh mẽ của Vingroup để nâng cao chất lượng trải nghiệm cho khách hàng mua nhà, và là bàn đạp để vươn ra xa hơn trên thị trường quốc tế. Như vậy, các khách hàng đã mua nhà tại các dự án VinCity (tên cũ: VinCity Ocean Park, VinCity Sportia) sẽ được hưởng lợi gì trong quá trình định vị lại thương hiệu này?

Giữa tháng 3 vừa qua, Vingroup đã chính thức công bố lại kế hoạch thay đổi các dòng sản phẩm. Theo đó, Tập đoàn Bất động sản hàng đầu Việt Nam sẽ chỉ còn hai thương hiệu nhà ở là Vinhomes – nhà ở dành cho tầng lớp trung cấp và cao cấp, Happy Town – nhà ở dành cho người lao động thu nhập thấp. Việc quy hoạch lại các dòng sản phẩm, đồng thời thay đổi định vị thương hiệu VinCity thành Vinhomes được coi là một bước tiến mạnh mẽ của Vingroup để nâng cao chất lượng trải nghiệm cho khách hàng mua nhà, và là bàn đạp để vươn ra xa hơn trên thị trường quốc tế. Như vậy, các khách hàng đã mua nhà tại các dự án VinCity (tên cũ: Vincity Ocean Park, VinCity Sportia) sẽ được hưởng lợi gì trong quá trình định vị lại thương hiệu này?

Tận hưởng tiêu chuẩn sống quốc tế với mức giá hấp dẫn

Công ty CP Vinhomes vừa công bố sẽ phân chi lại các dòng sản phẩm hiện có thành 4 dòng sản phẩm bao gồm:

  • Happy Town : Nhà ở dành cho người lao động có thu nhập thấp.
  • Vinhomes Sapphire: Dòng căn hộ hiện đại, dành cho giới trẻ năng động, ưa thích công nghệ, có xu hướng lựa chọn các giải pháp thông minh và linh hoạt trong cuộc sống. Dòng sản phẩm VinCity hiện nay sẽ được chuyển đổi thành Vinhomes Sapphire.
  • Vinhomes Ruby: dòng căn hộ cao cấp hơn, dành cho nhóm khách hàng gia đình văn minh, hiện đại, hướng tới cuộc sống đẳng cấp, đủ đầy dịch vụ tiện ích. Vinhomes Ruby chính là các sản phẩm đại trà của Vinhomes hiện nay: Vinhomes Times City – Park Hill, Vinhomes Royal City (Hà Nội), Vinhomes Central Park (Tp.HCM),…
  • Vinhomes Diamond: dòng căn hộ cao cấp nhất trong hệ thống Vinhomes với các căn hộ đẳng cấp, đầy đủ tiện ích cao cấp dành cho các khách hàng tinh hoa. Các sản phẩm của Vinhomes Diamond sẽ tương tự như các căn hộ của dự án Vinhomes Golden River, Vinhomes Metropolis ( Hà Nội),…

Vingroup quy hoạch VinCity thành Vinhomes: Khách hàng hưởng lợi gì?-1

Một góc đại đô thị Vinhomes Ocean Park

Khi Vinhomes công bố chuyển đổi các dự án VinCity thành các đại đô thị thương hiệu Vinhomes, đã có nhiều câu hỏi được đặt ra: Mức giá bán căn hộ có thay đổi gì không? Quyền lợi của các khách hàng đã mua nhà VinCity sẽ ảnh hưởng như thế nào? Các dự án cũ của Vinhomes sẽ được phân loại như thế nào? Tuy nhiên, có một điều chúng ta có thể khẳng định, VinCity được chuyển đổi thành Vinhomes, khách hàng sẽ là người được hưởng lợi lớn nhất.

Trước nay, các khu đô thị Vinhomes luôn được coi là niềm mơ ước của nhiều người mua nhà, với quy hoạch hiện đại, hạ tầng đồng bộ, đầy đủ cùng thiết kế căn hộ tiện nghi, chất lượng. Nhưng với mức giá khá đắt đỏ, những người dân có thu nhập tầm trung thường khó có cơ hội sở hữu một căn hộ Vinhomes. Giờ đây, mọi chuyện đã khác khi xuất hiện đại đô thị Vinhomes – những khu đô thị được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế với cả ba dòng sản phẩm căn hộ, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng từ trung lưu đến cao cấp. Giấc mơ sở hữu một căn hộ Vinhomes đã không còn quá xa vời khi bạn có thể mua căn hộ Vinhomes Sapphire với mức giá hấp dẫn chỉ từ 1 tỷ đồng/căn.

Khách hàng đã mua các căn hộ VinCity (VinCity Sportia, Vincity Ocean Park) có lẽ là những người hứng khởi nhất. Chỉ qua một đêm, căn hộ của họ đã “lên đời” thành Vinhomes – thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam với giá trị thương hiệu lên tới 1,18 tỷ USD.  Điều này hứa hẹn các đô thị Vinhomes Smart City và Vinhomes Ocean Park sẽ càng được quy hoạch hiện đại hơn, và càng gia tăng giá trị của căn hộ trên thị trường. Nhà đầu tư và người mua nhà sẽ không phải lo lắng về vấn đề giảm giá trị căn hộ, vì Vinhomes “chỉ giữ nguyên hoặc tăng giá”. Khách hàng mua nhà sẽ được tận hưởng các tiêu chuẩn sống quốc tế ngay giữa Hà Nội với mức giá hấp dẫn cùng nhiều chính sách bán hàng ưu đãi từ chủ đầu tư (Niên kim cố định, thời hạn cho vay lên tới 35 năm).

Sở hữu sản phẩm không ngừng gia tăng giá trị

Không chỉ nâng tầm sản phẩm, việc quy hoạch lại các dòng sản phẩm của Vinhomes còn giúp cho thương hiệu dễ dàng phát triển vượt ra ngoài biên giới Việt Nam, vươn ra tầm quốc tế. Nhờ đó, giá trị của các căn hộ Vinhomes sẽ được tăng lên nhiều lần, đem lại nguồn lợi nhuận đáng kể cho các nhà đầu tư. Nhìn rộng ra toàn thị trường, quyết định của Vingroup là rất đúng đắn khi đưa Vinhomes trở thành đơn vị tiên phong trong việc phân cấp dòng sản phẩm, nâng cao các trải nghiệm của khách hàng, tiếp tục duy trì vị thế dẫn dắt Thị Trường Bất Động Sản Việt Nam.

Các khách hàng đã mua căn hộ VinCity (nay là Vinhomes) có thể hoàn toàn yên tâm khi đnag sở hữu một tài sản không ngừng gia tăng giá trị. Giá trị này không chỉ nằm trong thương hiệu Vinhomes, mà còn đến từ vị trí đắc địa, quy hoạch hiện đại, hệ thống tiện ích đồng bộ, đẳng cấp của mỗi đại đô thị Vinhomes. Trong quá trình thay đổi định vị dòng sản phẩm, Chủ Đầu Tư Vingroup cũng tìm kiếm sự hợp tác với nhiều đối tác nước ngoài đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore,…để hoàn thiện căn hộ Vinhomes ngày càng hoàn hảo hơn.

Vingroup quy hoạch VinCity thành Vinhomes: Khách hàng hưởng lợi gì?-2

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Everon và Vinhomes trong việc cung cấp nội thất cho căn hộ Vinhomes Ocean Park ( tên cũ: Vincity Ocean Park)

Hiện nay, sau khi có quyết định cho phép bán các sản phẩm căn hộ Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City cho người nước ngoài, dự án đang thu hút lượng khách mua nhà và nhà đầu tư ngoại quốc lớn. Các nhà đầu tư ngoại thường đánh giá cao về quy hoạch và vị trí dự án, họ nhìn ra tiềm năng phát triển lớn của các đại đô thị Vinhomes khi nằm ngay gần các tuyến đường sắt đô thị sắp được xây dựng, đem tới một hạ tầng giao thông hiện đại, thuận lợi, là điểm tựa bền vững của sự phát triển đô thị. Về quy hoạch, các đại đô thị Vinhomes đều được định vị chuẩn theo mô hình đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa, mang đến không gian sống quốc tế ưa thích cho các cư dân ngoại quốc. Do đó, nếu các nhà đầu tư Việt Nam muốn đầu tư tại các đại đô thị Vinhomes, hãy đưa ra quyết định ngay bây giờ, đừng bỏ qua thời cơ tốt này khi dự án vẫn đang còn nhiều căn đẹp và chính sách bán hàng ưu đãi.

Để được tư vấn đầu tư căn hộ Vinhomes Ocean ParkVinhomes Smart City, quý khách hàng hãy để lại thông tin liên lạc cho chúng tôi:


Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park

Giá: 28 - 35 Triệu/m

Vị trí: H.Gia Lâm - Hà Nội

Tin Mới

Người mệnh này trong phong thủy tuyệt đối tránh đặt bể cá cảnh trong nhà

Người mệnh này trong phong thủy tuyệt đối tránh đặt bể cá cảnh trong nhà

Bể cá cảnh có giá trị phong thủy tốt lành về đời sống tinh thần, sức khỏe, tài lộc, may mắn... cho gia đình. Có...

Phú Quốc kín khách du lịch thời điểm cuối năm 2018

Phú Quốc kín khách du lịch thời điểm cuối năm 2018

PQR – Vào ngày 31/12 ông Trần Chí Dũng – Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang cho biết, dịp Tết Dương lịch...

Tiện ích dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Tiện ích dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Nằm tại trung tâm của Phú Quốc – Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được bao quanh bởi những khu du lịch nghỉ dưỡng...

Giải quyết thiệt hại vụ góp vốn bằng 'đất vàng' Tôn Đức Thắng thế nào?

Giải quyết thiệt hại vụ góp vốn bằng 'đất vàng' Tôn Đức Thắng thế nào?

Cựu Thứ trưởng Bộ Quốc phòng và đồng phạm góp vốn bằng 3 khu đất trên đường Tôn Đức Thắng với giá rẻ,...

Tìm hiểu những mẫu bố trí căn hộ studio Vinhomes Smart City – Tây Mỗ

Tìm hiểu những mẫu bố trí căn hộ studio Vinhomes Smart City – Tây Mỗ

Mô hình căn hộ Studio với diện tích nhỏ khá phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, loại hình căn...

Phong thủy cửa nhà giúp gia chủ đón tài rước lộc, giải trừ vận hạn

Phong thủy cửa nhà giúp gia chủ đón tài rước lộc, giải trừ vận hạn

Để thu hút may mắn, tài lộc vào cho ngôi nhà, chủ nhà cần giữ cửa nhà luôn sạch sẽ. Hãy sơn lại cửa nhà nếu...

0972853456