Có nên đầu tư căn hộ VinCity? Cách chọn sản phẩm đầu tư phù hợp

Có nên đầu tư căn hộ VinCity? Cách chọn sản phẩm đầu tư phù hợp
Siêu đô thị đẳng cấp Singapore – VinCity là những dự án bất động sản được chú ý nhất trên thị trường hiện nay với những lợi thế về vị trí, mặt bằng và tiện ích đồng bộ, phong phú. Nhiều nhà đầu tư đang băn khoăn không biết có nên lựa chọn đầu tư căn hộ VinCity hay không? Nên lựa chọn sản phẩm nào để đầu tư? Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng chọn lựa được sản phẩm đầu tư phù hợp.

Siêu đô thị đẳng cấp Singapore – VinCity là những dự án bất động sản được chú ý nhất trên thị trường hiện nay với những lợi thế về vị trí, mặt bằng và tiện ích đồng bộ, phong phú. Nhiều nhà đầu tư đang băn khoăn không biết có nên lựa chọn đầu tư căn hộ VinCity hay không? Nên lựa chọn sản phẩm nào để đầu tư? Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng chọn lựa được sản phẩm đầu tư phù hợp.

Giải đáp: Vì sao bạn nên đầu tư căn hộ VinCity?

VinCity là thương hiệu mới đặc biệt của Vingroup khi được phát triển bên trong những đại đô thị đẳng cấp Singapore hướng tới đối tượng tầng lớp dân cư có thu nhập trung cấp phù hợp với đông đảo người dân thành phố. Mức giá các căn hộ VinCity được đánh giá là rất hợp túi tiền, hơn nữa, VinGroup đã đưa ra hàng loạt chính sách hấp dẫn giúp bạn dễ dàng tiếp cận với căn hộ này hơn.

Thay vì phải đóng ngay 30% GTCH bằng vốn tự có như những dự án khác, bạn chỉ cần phải đóng 10% GTCH là đã ký được hợp đồng mua bán. Với căn hộ Studio VinCity có diện tích nhỏ nhất có giá chỉ từ 800 triệu đồng, bạn chỉ cần đóng 80 triệu là đã sở hữu ngay căn hộ VinCity. 20% còn lại, bạn sẽ được đóng trong 6 tháng tiếp theo, một thời gian khá dài để bạn chuẩn bị đủ tài chính để chi trả. Ngoài ra, tiến độ thanh toán căn hộ VinCity sẽ được chia làm 9 đợt linh hoạt, mỗi đợt cách nhau tối thiểu 3 tháng. VinGroup còn cùng với Techcombank tạo ra Gói giải pháp tài chính linh hoạt dành cho khách hàng mua căn hộ:

  • Cho vay lên tới 70%GTCH, ân hạn lãi suất 0% trong 21 tháng kể từ thời điểm giải ngân, thời hạn trả góp tối đa lên tới 35 năm.
  • Khách hàng có thể chọn hoặc trả lãi hằng tháng và trả gốc tối đa sau 2 năm, hoặc trả cả gốc và lãi tối đa 2 năm, 2 năm đầu mua nhà bạn sẽ không phải lo nghĩ gì.

Ví dụ: Để mua 1 căn hộ dự án Vincity Ocean Park có giá 800 triệu đồng. Bạn chỉ cần đóng 80 triệu khi ký HĐMB. 20% GTCH còn lại bạn sẽ được trả giãn ra trong 6 tháng kế tiếp. Bạn vay vốn ngân hàng 70%GTCH và lựa chọn ưu đãi ân hạn lãi suất 0% trong 21 tháng.

Có nên đầu tư căn hộ VinCity? Cách chọn sản phẩm đầu tư phù hợp-1

Giả sử bạn vay ngân hàng 800 x 70% = 560 triệu đồng và chọn gói vay với lãi suất 7%/tháng:

  • Số tiền gốc hàng tháng: 560/(35 x 12) = 1,3 triệu/tháng
  • Số tiền lãi hàng tháng: (560 x 7%)/12 = 3,2 triệu/tháng
  • Tổng số tiền phải trả hàng tháng sau 21 tháng ưu đãi lãi suất: 1,3 + 3,2 = 4,5 triệu/tháng

Số tiền này sẽ còn giảm dần sau các năm khi mức tiền bạn phải trả thấp dần xuống. Nếu bạn đã cho thuê thành công căn hộ, số tiền này sẽ còn giảm xuống nữa, thậm chí hòa vốn hoặc có lãi vì dư nợ vốn giảm dần theo thời gian.

Điều đáng nói là bạn sẽ chỉ cần trả 4,5 triệu/tháng ~ số tiền tương đương gửi tiết kiệm mỗi tháng mà có ngay 1 căn nhà hộ khẩu Hà Nộị. Bạn có thể cho thuê hay chuyển nhượng đều sẽ đem tới lợi nhuận lớn trong tương lai.

Không nhậu nhẹt, không mua sắm – mỗi tháng cắt mấy triệu trả tiền thuê nhà! Việc vay vốn mua nhà cũng sẽ trở thành động lực khiến bạn cố gắng làm việc hơn, tiết kiệm hơn, phấn đấu hơn để đầu tư cho tương lai.

Phân tích lựa chọn sản phẩm đầu tư phù hợp

1. Đầu tư căn hộ chung cư VinCity

Dự kiến, các dự án VinCity Hà Nội sẽ cung cấp thêm cho thị trường hàng trăm nghìn căn hộ chung cư đại chúng, đáp ứng nhu cầu nhà ở của một lượng lớn người dân thành thị. Không chỉ có mức giá khá hấp dẫn tầm trung phù hợp với đại đa số người dân, VinCity còn là khu đô thị sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp hàng đầu chưa từng xuất hiện tại Việt Nam trước đây như: Công viên Gym ngoài trời, công viên BBQ dã ngoại, bể bơi tiêu chuẩn Olympic,… Quý khách hàng có thể lựa chọn đầu tư căn hộ chung cư VinCity theo hai hướng:

Có nên đầu tư căn hộ VinCity? Cách chọn sản phẩm đầu tư phù hợp-2

Ảnh minh họa

  • Cho thuê: Trong tương lại, các khu đô thị VinCity sẽ thu hút một số lượng dân cư lớn đến học tập và làm việc.Đây sẽ là những khách hàng tiềm năng sẽ thuê căn hộ chung cư VinCity để tiết kiệm thời gian đi lại.
  • Chuyển nhượng: Nhà đầu tư cũng có thể lựa chọn đầu tư chuyển nhượng vì đây là những sản phẩm có tiềm năng tăng giá vô cùng cao trong tương lai. Dự kiến, khi các tuyến đường quy hoạch được hoàn thành, cơ sở hạ tầng khu vực sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Các dự án bất động sản tại khu vực sẽ có xu hướng tăng giá, đem lại lợi nhuận lớn từ 15 – 30% cho các nhà đầu tư khôn ngoan.

2. Đầu tư căn hộ văn phòng (Officetel) VinCity

Sản phẩm đầu tư thứ hai chúng ta cần nhắc tới ở đây là những căn hộ Officetel. Dự kiến, chủ đầu tư VinGroup sẽ xây dựng những tòa tháp văn phòng cao khoảng 45 tầng tại các dự án VinCity. Đây sẽ là địa điểm làm việc lý tưởng cho những doanh nghiệp trẻ đang có xu hướng chuyển mình ra ngoại thành, với tiềm năng phát triển kinh tế lớn và cơ sở hạ tầng chất lượng ngày càng được nâng cấp.

Có nên đầu tư căn hộ VinCity? Cách chọn sản phẩm đầu tư phù hợp-3

Ảnh minh họa

Đối với loại hình căn hộ Officetel, nhà đầu tư nên lựa chọn đầu tư cho thuê lâu dài. Do số lượng doanh nghiệp đổ về khu vực ngoại thành  ngày càng nhiều do tiềm năng phát triển kinh tế-  xã hội của các khu vực này, nhu cầu thuê văn phòng sẽ tăng cao. Đặc biệt, các căn hộ Officetel còn có lợi thế hấp dẫn là doanh nghiệp có thể sử dụng địa chỉ để đăng ký doanh nghiệp và đặt bảng biển tên công ty.  Pháp lý cũng không cho phép các căn hộ chung cư được sử dụng làm văn phòng làm việc, trong khi thì lại cho phép đăng ký căn hộ officetel làm văn phòng đại diện. Vì vậy, nhà đầu tư có thể thu lợi nhuận từ 10 – 12%/năm khi cho thuê căn hộ Officetel VinCity.

3. Đầu tư hộ kinh doanh (Shophouse) VinCity

Shophouse là xu hướng đầu tư bất động sản hàng đầu trong những năm gần đây. Tại các dự án VinCity sẽ có hai sản phẩm shophouse nhà đầu tư có thể lựa chọn: Shophouse khối đế chung cư và shophouse biệt thự thấp tầng. Đầu tư shophouse VinCity, nhà đầu tư có thể lựa chọn tự kinh doanh hoặc cho thuê đều có tiềm năng đem về lợi nhuận rất lớn tùy theo mặt hàng và quy mô kinh doanh. Những lý do nên lựa chọn đầu tư Shophouse VinCity:

Có nên đầu tư căn hộ VinCity? Cách chọn sản phẩm đầu tư phù hợp-4

Ảnh minh họa

  • Vị trí đẹp và thiết kế sang trọng hấp dẫn khách hàng.
  • Lượng khách hàng tiềm năng lớn, bao gồm cả cư dân VinCity và lượng khách vãng lai đến tham quan sử dụng các dịch vụ vui chơi, giải trí trong khu đô thị.
  • Tính thanh khoản cao.

4. Đầu tư biệt thự, nhà liền kề Khu đô thị VinCity

Khác với các xu hướng đầu tư trên thiên về cho thuê hoặc chuyển nhượng lại, các nhà đầu tư giữ tài sản thường sẽ có xu hướng lựa chọn biệt thự. Sở hữu thiết kế sang trọng, đẳng cấp, tọa lạc tại những vị trí đẹp nhất, các khu biệt thự VinCity đều có tiềm năng đầu tư tốt, khẳng định đẳng cấp của chủ nhân.

Có nên đầu tư căn hộ VinCity? Cách chọn sản phẩm đầu tư phù hợp-5

Ảnh minh họa

Bởi vậy, đa phần khách hàng mua biệt thự chủ yếu nhằm tích trữ tài sản, có khả năng thanh khoản tốt trong những lúc cần thiết. Tuy nhiên, nhà đầu tư cũng có thể cho thuê biệt thự cho khách hàng có mục đích nghỉ dưỡng. Do những lợi thế về vị trí và tiện ích cảnh quan đẳng cấp, biệt thự, nhà liền kề của dự án VinCity là điểm đến hấp dẫn cho những hộ gia đình có nhu cầu thư giãn vào những kỳ nghỉ.

>>> Xem thêm: Biệt thự Vinhomes Ocean Park

Trên đây là những sản phẩm tiềm năng quý khách hàng có thể lựa chọn để đầu tư tại các dự án VinCity. Để được tư vấn kỹ càng hơn, quý khách hàng có thể đăng ký liên hệ theo form đăng ký dưới đây. Chúng tôi sẽ gọi lại cho quy khách trong thời gian sớm nhất.


Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park

Giá: 28 - 35 Triệu/m

Vị trí: H.Gia Lâm - Hà Nội

Tin Mới

Đón đầu bất động sản nghỉ dưỡng sau đại dịch

Đón đầu bất động sản nghỉ dưỡng sau đại dịch

Cùng với sự phục hồi của ngành du lịch, dịch vụ, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng được nhận định là kênh...

Giãn sức, gỡ khó... kích bất động sản vượt tác động kép

Giãn sức, gỡ khó... kích bất động sản vượt tác động kép

Các vấn đề liên quan tới chính sách được tháo gỡ góp phần giúp cho thị trường bất động sản khơi thông nguồn...

Chèo thuyền Kayak tại “Công viên Thể thao” VinCity Sportia

Chèo thuyền Kayak tại “Công viên Thể thao” VinCity Sportia

Bộ môn chèo thuyền Kayak đang là xu hướng thể thao mới được rất nhiều bạn trẻ yêu thích tại Việt Nam. Còn gì...

Thông tin tòa Park 6 – Chung cư VinCity Ocean Park Gia Lâm

Thông tin tòa Park 6 – Chung cư VinCity Ocean Park Gia Lâm

Nằm trong phân khu The Park – phân khu đầu tiên được mở bán tại VinCity Ocean Park, tòa Park 6 đang nhận được sự quan...

Những rủi ro tiềm ẩn khi mua căn hộ Vincity Sportia trả góp

Những rủi ro tiềm ẩn khi mua căn hộ Vincity Sportia trả góp

Sở hữu hàng loạt ưu thế về vị trí, tiện ích, mức giá hấp dẫn, căn hộ Vincity Sportia (Tây Mỗ – Đại Mỗ)...

PHÚ QUỐC VIỆT NAM – VÙNG ĐẤT TƯƠI ĐẸP

PHÚ QUỐC VIỆT NAM – VÙNG ĐẤT TƯƠI ĐẸP

PQR – Phú Quốc nằm trong vịnh Thái Lan, vùng đất được mệnh danh như thiên đường, là Đảo Ngọc xinh đẹp của...

0972853456