Bảng giá cho thuê căn hộ VinCity Quận 9

Bảng giá cho thuê căn hộ VinCity Quận 9
Thị trường Cho thuê căn hộ tại dự án VinCity Quận 9 (VinCity Grand Park) sẽ là chủ đề rất hot về thị trường cho thuê trong thời gian tới đây, khi mà VinCity Quận 9 mới đây được tập đoàn Vingroup giới thiệu và chuẩn bị mở bán trong quý 1 năm 2019 được đông đảo khách hàng quan tâm, với kế hoạch triển khai thần tốc, căn hộ VinCity Quận 9 phân khu 1 – The Light dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao nhà cho khách hàng trong quý 3 năm 2019. Đồng thời, theo thông tin từ chủ đầu tư Vingroup cho biết, kế hoạch hoàn thiện toàn bộ dự án dự kiến chậm nhất trong quý 4 năm 2022. Như vậy khi toàn khu dự án với tổng quy mô hơn 271ha sẽ hoàn thiện dự kiến chậm nhất cuối năm 2022 hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường sống tuyệt vời nhất tại Quận 9. Bên cạnh đó, thời điểm khi mà toàn khu dự án hoàn thành với hệ thống tiện ích đẳng cấp, môi trường sống hiện đại, văn mình sẽ thu hút đông đảo cư dân về sinh sống hứa hẹn một cơ hội tốt về thị trường cho thuê căn hộ Vincity Grand Park lên ngôi tại khu vực.

Thị trường Cho thuê căn hộ tại dự án VinCity Quận 9 (VinCity Grand Park) sẽ là chủ đề rất hot về thị trường cho thuê trong thời gian tới đây, khi mà VinCity Quận 9 mới đây được tập đoàn Vingroup giới thiệu và chuẩn bị mở bán trong quý 1 năm 2019 được đông đảo khách hàng quan tâm, với kế hoạch triển khai thần tốc, căn hộ VinCity Quận 9 phân khu 1 – The Light dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao nhà cho khách hàng trong quý 3 năm 2019. Đồng thời, theo thông tin từ Chủ Đầu Tư Vingroup cho biết, kế hoạch hoàn thiện toàn bộ dự án dự kiến chậm nhất trong quý 4 năm 2022. Như vậy khi toàn khu dự án với tổng quy mô hơn 271ha sẽ hoàn thiện dự kiến chậm nhất cuối năm 2022 hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường sống tuyệt vời nhất tại Quận 9. Bên cạnh đó, thời điểm khi mà toàn khu dự án hoàn thành với hệ thống tiện ích đẳng cấp, môi trường sống hiện đại, văn mình sẽ thu hút đông đảo cư dân về sinh sống hứa hẹn một cơ hội tốt về thị trường cho thuê căn hộ Vincity Grand Park lên ngôi tại khu vực.

Bảng giá cho thuê căn hộ VinCity Quận 9-1

Căn hộ mẫu VinCity

Giới thiệu dự án Vincity Quận 9

Dự án VinCity Quận 9 với tổng quy mô hơn 271ha, tọa lạc ngay vị trí đắc địa với 2 mặt tiền đường Nguyễn Xiển – Phước Thiện và 2 mặt còn lại giáp sông Đồng Nai – Sông Tắc tạo nên một nơi đáng sống nhất với hệ thống giao thông thuận tiện và với không khí trong lành được điều hòa bởi 2 dòng Sông lớn tạo nên một khu đô thị hiện đại, góp phần kiến tạo nên một thành phố tương lai văn minh xứng tầm quốc tế.

Bảng giá cho thuê căn hộ VinCity Quận 9-2

Toàn cảnh dự án VinCity Quận 9 – VinCity Grand Park

VinCity Quận 9 với hai phân khu chính là phân khu cao tầng căn hộ chung cư và phân khu thấp tầng gồm nhà phố, biệt thự cao cấp tạo nên một quần thể sống đa dạng.

  • Phân khu căn hộ chung cư cao tầng quy mô gồm 71 tòa tháp với hơn 43.500 sản phẩm căn hộ đa dạng với các loại căn hộ tiêu chuẩn như: Căn Studio, căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ với 14 mẫu thiết kế căn hộ đa dạng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.
  • Phân khu thấp tầng với tổng quy mô hơn 1.600 sản phẩm bao gồm nhà phố, biệt thự ven sông cao cấp.

Vì vậy, đến thời điểm toàn khu dự án hoàn thành, với môi trường sống tuyệt vời và chính sách hấp dẫn nhằm thu hút dân cư về sinh sống của Chủ Đầu Tư Vingroup với kế hoạch và mục tiêu lắp đầy hơn 80% dân cư sinh sống tại đây.

Tham khảo giá thuê căn hộ các dự án tại Quận 9

Khoảng giá thuê căn hộ dịch vụ trung bình các dự án khu vực Quận 9 hiện tại mà chúng tôi thu thập được như sau:

  • Căn hộ 01 phòng ngủ diện tích từ 30 – 45m2 : Giá thuê từ 7 triệu – 8 triệu / tháng
  • Căn hộ 02 phòng ngủ diện tích từ 50 – 69m2 : Giá thuê từ 8,5 triệu – 10,5 triệu / tháng
  • Căn hộ 03 phòng ngủ diện tích từ 71 – 89m2 : Giá thuê từ 11 triệu – 14 triệu / tháng

Thời gian nhận nhà phân khu 1 của dự án Vincity Quận 9 dự kiến cuối năm 2020. Vì vậy, đến lúc đấy mức giá cho thuê căn hộ Vincity Quận 9 cũng như giá cho thuê căn hộ dịch vụ theo thị trường tại khu vực này chắc chắn sẽ còn gia tăng.

=>> Tham khảo thêm thông tin nhà mẫu Vincity quận 9 từ Chủ Đầu Tư Vingroup.

Những thông tin về chủ đề Cho thuê căn hộ Vincity Quận 9 trên đây hy vọng sẽ mang đến kiến thức bổ ích cho bạn. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất về thị trường cho thuê căn hộ dịch vụ tại TPHCM nói chung cũng như tại khu vực Quận 9 nói riêng. Trân trọng cảm ơn!


Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park

Giá: 28 - 35 Triệu/m

Vị trí: H.Gia Lâm - Hà Nội

Tin Mới

Làn sóng yêu cầu hạ giá thuê, trả văn phòng

Làn sóng yêu cầu hạ giá thuê, trả văn phòng

Nhiều công ty đề nghị giảm giá thuê, có đơn vị buộc phải trả lại một phần hoặc toàn bộ văn phòng do kinh doanh sa...

Bếp giữ lửa gia đình, phạm phải 4 cấm kỵ này đen đủi đủ đường, tiền ra như thác

Bếp giữ lửa gia đình, phạm phải 4 cấm kỵ này đen đủi đủ đường, tiền ra như thác

Nếu phạm phải một trong những điều cấm kỵ sau đây tiền tài trong gia đình bạn sẽ như “đổ sông, đổ bể” dù...

Sóng ngầm săn quỹ đất, M&A bất động sản của các đại gia địa ốc

Sóng ngầm săn quỹ đất, M&A bất động sản của các đại gia địa ốc

Thời gian gần đây nhiều nhà đầu tư đã chọn con đường ngắn nhất để có thể tham gia vào thị trường BĐS Việt Nam...

So sánh dự án VinCity Sportia Tây Mỗ và các dự án lân cận

So sánh dự án VinCity Sportia Tây Mỗ và các dự án lân cận

Cuối năm 2018 vừa qua, VinCity Sportia chính thứ được Vingroup mở bán, thu hút sự quan tâm của hàng nghìn nhà đầu tư và...

"Thổi" giá đất từ thông tin huyện lên quận: "Trâu chậm uống nước đục"?

Thị trường bất động sản đang có những khởi sắc nhất định. Tuy nhiên, cần phải nhìn nhận thức tế, giá bất...

Bức tranh thị trường BĐS sẽ thay đổi theo chiều hướng nào?

Bức tranh thị trường BĐS sẽ thay đổi theo chiều hướng nào?

Theo các chuyên gia trong ngành, trong thời gian tới cả ngắn hạn và dài hạn thị trường BĐS phải thay đổi để thích...

0972853456