Bảng giá căn hộ Vinhomes Ocean Park mới nhất quý IV/2019

Bảng giá căn hộ Vinhomes Ocean Park mới nhất quý IV/2019
Sau khi có thông tin VinCity Ocean Park sẽ được nâng cấp thương hiệu thành Vinhomes Ocean Park, rất nhiều khách hàng có ý định mua căn hộ đã thắc mắc: Mức giá căn hộ Vinhomes Ocean Park có tăng lên không? Mức giá căn hộ sẽ tăng lên bao nhiêu? Những khách hàng mua thời điểm này sẽ nhận được ưu đãi như thế nào? Để trả lời cho những câu hỏi trên, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng và nhà đầu tư những thông tin cập nhật mới nhất về bảng giá căn hộ Vinhomes Ocean Park quý IV/2019.

Sau khi có thông tin Vincity Ocean Park sẽ được nâng cấp thương hiệu thành Vinhomes Ocean Park, rất nhiều khách hàng có ý định mua căn hộ đã thắc mắc: Mức giá căn hộ Vinhomes Ocean Park có tăng lên không? Mức giá căn hộ sẽ tăng lên bao nhiêu? Những khách hàng mua thời điểm này sẽ nhận được ưu đãi như thế nào? Để trả lời cho những câu hỏi trên, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng và nhà đầu tư những thông tin cập nhật mới nhất về bảng giá căn hộ Vinhomes Ocean Park quý IV/2019.

Bảng giá căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Hiện nay, đại đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm sẽ phát triển ba dòng sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond. Tùy theo diện tích căn hộ và dòng sản phẩm, mức giá căn hộ Vinhomes Ocean Park sẽ được thay đổi cho thích hợp.

Căn hộ Vinhomes Sapphire

Những căn hộ Vincity Ocean Park (tên cũ của dự án Vinhomes Ocean Park ) đang mở bán trên thị trường thuộc dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire. Đây là những căn hộ có thiết kế hiện đại, cá tính thích hợp với giới trẻ năng động, ưa thích công nghệ và linh hoạt trong công việc và cuộc sống. Theo như bảng hàng dự án mới nhất, các căn hộ Vinhomes Sapphire Gia Lâm sẽ có mức giá hợp lý, phù hợp với đông đảo người dân có thu nhập tầm trung.

Bảng giá căn hộ <strong>Vinhomes Ocean Park</strong> mới nhất quý IV/2019-1

Bảng giá Vinhomes Ocean Park

=>> TẢI XUỐNG BẢNG GIÁ CHI TIẾT CÁC CĂN HỘ – VINHOMES OCEAN PARK

Hiện nay, mức giá căn hộ Vinhomes Sapphire Gia Lâm đang dao động từ 1 – 2,1 tỷ/căn hộ. Các căn hộ được nhà đầu tư thứ cấp rao bán trên thị trường còn có mức giá cao hơn, chênh từ vài chục đến vài trăm triệu đồng. Chắc chắn, những nhà đầu tư sớm đã mua được căn hộ Vinhomes Ocean Park đang rất vui mừng khi đã sở hữu sớm được căn hộ ưng ý. Do đó, nếu đã có ý định mua căn hộ Vinhomes Gia Lâm để trải nghiệm biển hồ nước mặn nhân tạo độc đáo, bạn nên cân nhắc xuống tiền ngay tại thời điểm này để mua được căn hộ với giá và chính sách bán hàng ưu đãi.

Đối với căn hộ Vinhomes Sapphire Gia Lâm, Chủ Đầu Tư Vingroup đang triển khai chính sách bán hàng hấp dẫn: cho phép vay tới 70%GTCH, trả góp trong vòng 35 năm. Đóng 10%GTCH ban đầu ký ngay HĐMB và trả tiếp 20% trong vòng 9 tháng tiếp theo. Nhờ đó, người mua nhà sẽ được hỗ trợ tối đa về mặt thời gian để có thể chuẩn bị tài chính.

Ngoài ra, khách hàng mua nhà còn có thể được CK 11%GTCH nếu thanh toán sớm hoặc không nhận ưu đãi lãi suất. Nếu người mua nhà vay ngân hàng hoặc thanh toán theo tiến độ sẽ được CK 9%GTCH. Như vậy, ngân sách tài chính mua nhà của bạn sẽ được giảm nhẹ đi khá nhiều, trong khi bạn vẫn sở hữu được không gian sống hiện đại, tiện ích của một đại đô thị đẳng cấp Vinhomes.

Căn hộ Vinhomes Ruby

Dự kiến, trong các phân khu mở bán tiếp theo ở Vinhomes Ocean Park, Chủ Đầu Tư Vingroup sẽ triển khai dòng sản phẩm Vinhomes Ruby.  Đây là dòng căn hộ cao cấp hơn, hướng tới việc đem đến không gian sống rộng rãi, cuộc sống đầy đủ dịch vụ và tiện ích cho các gia đình. Căn hộ Vinhomes Ruby sẽ được thiết kế và hoàn thiện theo tiêu chuẩn căn hộ tại các dự án  Vinhomes Green Bay, Vinhomes Times City, Vinhomes Skylake, Vinhomes Gardenia,….Do đó, chắc chắn các căn hộ Vinhomes Ruby sẽ có mức giá cao hơn.

Theo dự đoán của các chuyên gia, các căn hộ Vinhomes Ruby sẽ có mức giá dao động từ 2 tỷ/căn trở lên. Nếu như quý khách hàng đang quan tâm đến căn hộ Vinhomes Ruby hãy để lại thông tin cho chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng ngay khi có thông tin về bảng hàng.

Căn hộ Vinhomes Diamond

Tại mỗi đại dự án Vinhomes, chỉ có số lượng rất ít tòa căn hộ Vinhomes Diamond – dòng sản phẩm cao cấp nhất, chuyên dành cho giới tinh hoa. Các căn hộ Vinhomes Diamond tại Vinhomes Ocean Park sẽ có diện tích lớn, thiết kế sang trọng, nội thất cao cấp nhập khẩu hoàn toàn, xứng tầm với giới khách hàng thượng lưu.

Tương xứng với chất lượng và tiện ích, ưu đãi đi kèm, các căn hộ Vinhomes Diamond vì thế sẽ có mức giá cao nhất. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bảng giá căn hộ Vinhomes Ocean Park dòng Diamond khi có thêm thông tin từ chủ đầu tư.

Đăng ký nhận Bảng giá chi tiết các căn hộ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm qua email:


Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park

Giá: 28 - 35 Triệu/m

Vị trí: H.Gia Lâm - Hà Nội

Tin Mới

Giá đất ở trong hẻm tại 19 quận TP.HCM không thấp hơn 1,5 triệu đồng/m2

Giá đất ở trong hẻm tại 19 quận TP.HCM không thấp hơn 1,5 triệu đồng/m2

Các cơ quan chức năng TP.HCM vừa có văn bản hướng dẫn áp dụng bảng giá đất của TP, theo đó, giá đất ở tại 19...

Các dự án VinCity sẽ được xây dựng theo mô hình đẳng cấp Singapore

Các dự án VinCity sẽ được xây dựng theo mô hình đẳng cấp Singapore

Theo chủ đầu tư VinGroup, các dự án VinCity- những khu đô thị hạt nhân tương lại mới của Việt Nam tại khắp các...

Dòng tiền ồ ạt đổ vào bất động sản, có đáng lo?

Dòng tiền ồ ạt đổ vào bất động sản, có đáng lo?

Một lượng tiền lớn đổ vào lĩnh vực bất động sản thay vì sản xuất, kinh doanh, vì vậy nhiều ý kiến lo ngại...

Rộ huy động vốn trái phép bằng hình thức chuyển nhượng đất nền ở Cần Thơ

Rộ huy động vốn trái phép bằng hình thức chuyển nhượng đất nền ở Cần Thơ

Qua kiểm tra 9 dự án, cơ quan chức năng TP Cần Thơ phát hiện có 4 dự án chủ đầu tư có thực hiện huy động vốn...

Bất động sản Đà Nẵng đột ngột “đứng hình”

Bất động sản Đà Nẵng đột ngột “đứng hình”

Ngọn lửa vừa le lói ở phân khúc đất nền được kỳ vọng sẽ sưởi ấm cho thị trường đất nền Đà Nẵng đã...

Chính thức có quy chuẩn mới về nhà chung cư, tiếp tục cho xây căn hộ 25m2

Chính thức có quy chuẩn mới về nhà chung cư, tiếp tục cho xây căn hộ 25m2

Bộ Xây dựng vừa ban hành Thông tư 03/2021 quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nhà chung cư, các vấn đề kỹ thuật, diện...

0972853456